Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay159
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này159
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này159
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả159

Hiện có: 12 khách đang trực tuyến

Chân không với công nghệ sản xuất kính

Chỉ mục bài viết
Chân không với công nghệ sản xuất kính
Tính năng và công dụng của kính phủ cứng Low-E
Công nghệ tráng gương trong môi trường chân không
Kính chân không
Tất cả các trang

Để có thể thiết kế xây dựng hay sử dụng vật liệu kính trong sáng tác, các KTS cần nắm bắt được các công nghệ sản xuất kính, các chủng loại sản phẩm và thông số kỹ thuật chủ yếu. Hiện trên thế giới có 3 dòng sản phẩm chính tiết kiệm năng lượng và không ô nhiễm môi trường để sử dụng làm tường bao che cho công trình cao tầng:

1. Unitize: là dòng sản phẩm kính hộp 2 lớp, bề mặt của kính được tráng bạc, lớp giữa hút chân không được gia công tại nhà máy. Khi mang ra công trường chỉ vịêc lắp ghép các tấm này lại với nhau. Dòng sản phẩm này, ngoài các ưu điểm như đã nêu ở trên, việc thi công lắp dựng rất đơn giản và thời gian thi công rất nhanh. Công trình thi công phần thân tới đâu có thể hoàn thiện bề mặt công trình luôn.
2. Click: Là dòng sản phẩm được ra đời trước Unitize, nó cũng được chế tạo thành hộp 2 lớp giống như Unitize, sự khác biệt lớn nhất là dùng keo để kín mạch liên kết giữa hai cấu kiện. Với dòng sản phẩm này việc thi công sẽ kéo dài thời gian, nó được thi công sau khi công trình đã hoàn thành phần xây dựng. Dòng sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới cách đây 10 năm với giá thành hạ hơn Unitize tới 30%.
3.Photoelectricity: đây là dòng sản tiên tiến nhất hiện nay. Giống như dòng sản phẩm Unitize về cấu tạo, Photolectricity tích hợp hệ thống thu năng lượng mặt trời chuyển hoá thành điện năng để sử dụng cho toà nhà.

Toà nhà FPT 89 Láng Hạ - Thiết kế: HTT ARCHITECT & ASSOCIATES 

Một vấn đề ngoài kỹ thuật và công nghệ khi thiết kế hệ thống tường kính mà các nhà thiết kế gặp phải là không có cơ sở và cũng chẳng thể biết được giá thành của các dòng sản phẩm nêu trên. Cơ sở lập dự toán chỉ có thể dựa vào nhà sản xuất hay nhà thầu thi công kính chuyên nghiệp. Giá của các dòng sản phẩm kể trên bao gồm cả nhân công lắp dựng dao động từ 200usd/m2 đến 1500usd/m2 tuỳ thuộc vào cấu tạo, xuất xứ , phụ kiện v.v...
Các dòng sản phẩm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn… làm từ nhựa uPVC hoặc nhôm kết hợp kính có cấu trúc dạng hộp với đặc tính bền vững, không bị co nhót. Kính được thiết kế hai lớp, ở giữa có khoảng trống được rút chân không và bơm khí trơ vào với tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính không bị ôxy hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả tốt trong sử dụng.
Vì các loại kính 2 lớp tráng bạc được hút chân không là công nghệ hiện đại, để đầu tư dây truyền công nghệ này là rất đắt tiền. Ở châu Á, số nhà máy sản xuất loại sản phẩm này cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ở Việt Nam, Tổng công ty Viglacera đã đi đầu trong công nghiệp kính xây dựng cũng chưa có dây chuyền này. 

Công nghệ làm phim cách nhiệt thực hiện trong môi trường chân không
 
Sức nóng hấp thụ trên bề mặt có thể khuyếch tán vào trong nhà. Sức nóng bị phim cách nhiệt loại bỏ là bởi sự giữ lại trên bề mặt của kính và sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ này bức xạ vào trong. Vì tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là lớn hơn nhiều so với bên trong nhà nên sức nóng được xua tan từ bên ngoài.
Phim dán kính có rất nhiều loại và sự phân loại phim dựa chủ yếu vào công nghệ sản xuất ra màng phim. Có 4 công nghệ chính để sản xuất ra màng phim chống nóng: Công nghệ nhuộm mầu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ (phún xạ được làm trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ ở mức độ nguyên tử. Trường điện từ điều khiển dòng ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại, ion này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và phân tán đều trên bề mặt phim), công nghệ lai. Đa phần phim dùng cho nhà kính sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film), bởi đây là công nghệ tạo nên phim có giá thành hợp lý và chất lượng tương đối tốt. Phim sử dụng công nghệ này thường có độ phản xạ gương lớn, màng phim dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng. Ngoài tính năng chống nắng, tiết kiệm điện năng, phim cách nhiệt còn giúp mang lại diện mạo mới cho các tòa nhà, giảm đáng kể độ chói loá màn hình máy vi tính, ngăn tốc độ bạc màu của đồ đạc, tác phẩm nghệ thuật... Trong trường hợp kính vỡ, chúng không văng tung tóe mà sẽ dính lại trên phim.

Kính cản nhiệt (Low-E)
Giới thiệu
Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Điều này khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.
 
 
 
Công dụng của kính Low-E:
- Ngăn chặn và làm giảm sự  truyền  nhiệt từ ngoài vào trong hay tư trong ra ngoài, giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu.
- Kính phủ cứng Low-E và Kính phủ mền Low-E  được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh, có thể là kính đơn Low-E  hoặc là kính hộp Low-E.


Ứng dụng của Máy bơm hút chân không trong sản xuất kính an toàn
 
Стеклянное топление вакуума и прокатанная машина
Máy sản xuấт kính an toàn Model: BJ-168B
 Bước 1: Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch hai bề mặt kính.
 
 Bước 2: Các tấm kính sau khi đã được làm sạch ở Bước 1 sẽ được chuyển sáng máy rửa một lần nữa và lần này được rửa bằng hệ thống nước rửa tinh khiết. Hệ thống rửa nước tinh khiết gồm hai công đoạn rửa là: rửa bằng nước lạnh và sau đó được rửa bằng nước nóng. Những tấm kính sau khi qua hệ thống rửa bằng nước tinh khiết được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch hai bề mặt kính.
 
 Bước 3: Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị sau đó tấm film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.
 
 Bước 4: Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở Bước 1 và Bước 2 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 3 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.
 
 Bước 5: Các tấm kính được ghép ở Bước 4 sẽ được đưa qua hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau, sau đó được hút chân không trong một lò kín vừa gia nhiệt vừa hút chân không bằng hệ thống bơm hút chân không bên ngoài thông qua các đường ống chân không nhằm tránh được bọt khí giữa hai tấm kính.
 
 Bước 6: Các sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 5 công đoạn sẽ được cho qua hệ thống ép tự động bằng các trụ rulô một lần nữa, sau đó sẽ hấp lần 1 ở nhiệt độ 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.
 
 Bước 7: Các kệ đựng kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 160 độ C trong thời gian khoảng 3 giờ tùy thuộc vào độ dày các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.
 
 Bước 8: Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 7 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kĩ thuật sẽ bị loại bỏ.


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY