Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay52
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này52
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này52
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả52

Hiện có: 22 khách đang trực tuyến

Hệ thống chân không lắng đọng để áp dụng các lớp phủ trên gương kính thiên văn phản xạ (nhôm, bạc) và bảo vệВакуумные напылительные установки для нанесения отражающих (алюминий, серебро) и защитных покрытий на зеркала телескопов
 
Зеркала оптических телескопов требуют периодической замены отражающего слоя. Для этого используются вакуумные напылительные установки. Мы предлагаем комплексные решения для перепокрытия зеркал телескопов.
Наша компания поставляет напылительные установки для нанесения покрытий на зеркала телескопов производства HHV (Hind High Vacuum), кроме того мы осуществляем весь цикл работ от доставки установки, пуско-наладочных работ, приемо-сдаточных испытаний и до периодического обслуживания оборудования и технической поддержки при проведении работ.
Напылительные установки производятся компанией HHV с 1967 года, специалисты компании имеют огромный опыт в проектировании и изготовлении современного оборудования для осаждения тонких пленок. Напылительные установки долгое время производился компанией HHV под брендом BOC Edwards (Великобритания), что гарантирует использование в них наиболее совершенных и проверенных технических решений и технологий, существующих в мире. Тысячи клиентов, включая ведущие мировые научные центры и производственные компании, по достоинству оценили высокий технический уровень, широту возможностей и отличное качество вакуумных установок напыления HHV.
Высокий научный потенциал, мощная производственная база и многолетний опыт в области тонкопленочных технологий позволяют компании HHV производить, по сути, уникальное оборудование для нанесения покрытий на крупногабаритные объекты, такие как зеркала телескопов рефлекторов.

napylilki_dlja_teleskopov.pngnapylilki_dlja_teleskopov_hhv.png

При проектировании конкретной установки для нанесения покрытий на крупногабаритные изделия используются как типовые решения компании HHV, так и учитываются особенности конкретного объекта, помещения, где располагается установка, особенности подготовки подложки перед нанесением слоев и особенности самих отражающих и защитных слоев.
Также наша компания производит модернизацию напылительных установок для алюминирования зеркал телескопов отечественного и зарубежного производства. Как правило, модернизация может включать следующие этапы:
- замена высоковакуумных насосов на современные турбомолекулярные, диффузионные или криогенные насосы 
- замена форвакуумных насосов на современные сухие насосы 
- замена системы измерения вакуума 
- проектирование, изготовление и интеграция системы управления установкой 
- установка высокоточных датчиков толщины напыленного слоя 
- установка современной автономной системы замкнутого обеспечения охлаждающей водой (чиллера) 
- замена источников распыления (испарителей) 
- изготовление и замена уплотнений вакуумной камеры 
- установка системы проверки на герметичность и поиска течей

Giới thiệu Hệ thống hút chân không Thin Film Coating của ShinMaywa 

 
Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu ứng dụng tổng thể và cơ chế của hệ thống cũng như các chức năng và ứng dụng của chân không của hệ thống lớp phủ mỏng ShinMaywa phim.
1. Công nghệ màng chân không mỏng hỗ trợ cuộc sống hàng ngày
Từ ống kính của máy ảnh kỹ thuật số đèn của xe ô tô
Một màng mỏng chân không hệ thống áp dụng một lớp mỏng trên các đối tượng trong một buồng chân không. Mặc dù độ dày của lớp phủ khác nhau từ sản phẩm này đến sản phẩm khác, trung bình là 0,1 micromet vài chục, đó là mỏng hơn so với lá nhôm cho hộ gia đình sử dụng (vài chục micromet).
Hiện nay, các màng mỏng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều người trong số họ tồn tại xung quanh chúng ta. Những sản phẩm này sử dụng cho mục đích gì? Họ đóng vai trò thế nào?.
Ví dụ, những lớp tráng phủ bề mặt được sử dụng trong các sản phẩm sau:
 
Ống kính cho kính và máy ảnh (phim chống phản xạ, cho phép ánh sáng trong)  Gói cho đồ ăn nhẹ và chai PET (lớp phủ bảo vệ ngăn độ ẩm thông qua các túi nhựa của đồ ăn nhẹ)  Bề mặt của các cạnh của thử nghiệm (lớp phủ cứng nhắc ngăn chặn sự va đập và mài mòn bề mặt)
 
Trong ứng dụng thực tế, nó thường xảy ra nhiều hơn một lớp phủ bề mặt với các chức năng khác nhau được áp dụng kèm. Sau đây là những ví dụ:
 
Đèn pha phản xạ cho xe ô tô (lớp tráng phủ bằng nhôm phản ánh trên bề mặt của các gương phản chiếu nhựa và lớp bảo vệ)  Điện thoại di động và các thiết bị (lớp phủ trong suốt trên màn hình cảm ứng, lớp phủ chống phản xạ làm giảm nhấp nháy trên màn hình, và lớp phủ Antifouling ngăn chặn dấu vân tay)
 
Hệ thống chân không màng mỏng và màng mỏng được sản xuất thông qua hệ thống thường xuyên được quan sát thấy trong cuộc sống hàng ngày của ShinMaywa và đã trở thành một phần không thể thiếu của nó.
Trong các vấn đề tiếp theo, ShinMaywa sẽ giới thiệu cơ chế màng mỏng chân không với hệ thống sản xuất màng mỏng.
2- Cơ chế của hệ thống chân không lớp phủ màng mỏng
Làm thế nào là một màng mỏng với một mức độ cao của sự tinh khiết và kết dính sản xuất?
@- Để tạo thành một màng mỏng
Nói chung, có hai phương pháp tạo thành một màng mỏng chân không trong công nghệ màng mỏng: Physical Vapor Deposition (PVD) sử dụng các chuyển động vật lý của các hạt và Chemical Vapor Deposition (CVD) mà sử dụng một phản ứng hóa học. Ở đây, ShinMaywa muốn đưa ra một lời giải thích ngắn gọn của phương pháp bay hơi và phương pháp phún xạ bao gồm trong PVD.
Phương pháp bay hơi là cách dễ nhất để tạo thành một màng mỏng, ở đó vật liệu của bộ phim được làm nóng, giải thể, và bốc hơi trong chân không và tuân thủ các đối tượng, như thể hiện trong Bảng xếp hạng A. Nó có thể được so sánh với hiện tượng này, nơi hơi nước từ một ngưng tụ tab tắm vào trong nước giảm trên trần nhà.
 
Biểu đồ A: phương pháp bay hơi Biểu đồ B,: phương pháp phún xạ
 
Mặt khác, phương pháp phún xạ áp dụng một điện áp của vài trăm volts giữa buồng chân không và một điện cực (mục tiêu) được thực hiện trong những phim tài liệu, như thể hiện trong Bảng xếp hạng B. Nếu một lượng nhỏ khí trơ (ví dụ, argon) thêm vào buồng, điện được xuất viện. Các hạt khí giả một điện tích dương bằng năng lượng điện. Các hạt tích điện được kéo bởi quyền năng mạnh mẽ của các điện cực âm và họ va chạm với các điện cực. Cú sốc bộ phim một phần của vật liệu và nó sẽ trở thành hạt, tạo thành một bộ phim về mục tiêu.
Ví dụ, khí trong một bóng đèn huỳnh quang cũ chạy vào một sợi (một phần của một đèn sợi đốt phát ra nhiệt và ánh sáng) và các hạt từ dây tóc tuân thủ với bề mặt bên trong của ống kính. Đây là nguyên nhân của các vết đen ở hai đầu của một bóng đèn huỳnh quang. Điều này được cho là một loại của lớp phủ phim phún xạ.
@- Để tạo thành một màng mỏng chất lượng cao
Phương pháp này đơn giản, tuy nhiên, không thể tạo thành một màng mỏng chất lượng với mức độ cao của sự tinh khiết và kết dính. Điều quan trọng là để duy trì một chân không trong buồng khi tạo thành một bộ phim.
Ví dụ, nếu bạn tạo thành một màng trong không khí (a) hoặc trong chân không thấp (b), các hạt của vật liệu phim cố gắng để di chuyển về hướng đối tượng trên trần nhà của căn phòng nhưng bị che khuất bởi hơi, nitơ, oxy , và carbon dioxide trong không khí. Vì vậy, họ hiếm khi tiếp cận đối tượng và không thể tạo thành một bộ phim. Hơn nữa, ngay cả khi các hạt đến các đối tượng, nó gây ra một số vấn đề mà các kết dính của bộ phim là yếu hoặc phim tài liệu trái phiếu với các chất khác trong không khí. Giải pháp là để duy trì một chân không cao trong buồng (c) để giảm các chất không mong muốn. Điều này tạo ra một bộ phim chất lượng mức độ cao của sự tinh khiết và kết dính mỏng.
 
(A) Atmosphere, (b) Low chân không, (c) chân không cao
 
@- Để duy trì một chân không
Dựa trên nguyên tắc này, hệ thống chân không màng mỏng tạo thành một lớp màng mỏng trong buồng chân không. Nó bao gồm một buồng chân không, bơm chân không, và van như hình dưới đây. Tại thời điểm này, chúng tôi không có một máy bơm mạnh mẽ có thể làm cạn kiệt không khí từ mức độ bầu không khí chân không cao cùng một lúc, do đó, hai loại máy bơm được yêu cầu như hình dưới đây: một không khí thô chuyển máy bơm (áp suất khí quyển 105 Pa một số Pa) và một không khí bơm chuyển đáng kể (ít hơn so với một số Pa). 

Đây là cơ chế của hệ thống chân không lớp phủ màng mỏng.
Lúc đầu, chỉ có van thô mở cửa, và một trong những thô bơm không khí chuyển hoạt động để xả không khí. Sau đó, van thô được đóng lại, và hai van còn lại được mở ra để kích hoạt cả gia công thô và máy bơm không khí chuyển đáng kể kết nối trong loạt. Bằng cách này, áp lực bên trong buồng đạt đến mức mà một sản phẩm có thể được hình thành.
Trong các vấn đề tiếp theo, Chúng tôi sẽ giới thiệu những nỗ lực và công nghệ độc đáo của ShinMaywa trong kinh doanh chân không màng mỏng.
 
3. Công nghệ chân không màng mỏng của ShinMaywa 
Các lĩnh vực của công nghệ mở rộng nhiều hơn và nhiều hơn nữa
ShinMaywa đã tập trung sự chú ý vào bộ phim lớp phủ trên vật liệu acrylic, trong đó có sức mạnh như giá cả hợp lý, mức độ cao của độ cứng, đặc điểm quang học tuyệt vời, dễ đúc so với nhựa khác rõ ràng, và sự gia tăng nhu cầu dự kiến. ShinMaywa đã giải quyết sự phát triển của hệ thống chân không màng mỏng phủ cho cơ sở acrylic.
Các sản phẩm như DVD, máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại di động đang trở thành trọng lượng nhẹ hơn và chi phí thấp hơn. Resin đã thu hút sự chú ý như là một vật liệu nhẹ ở mức giá thấp và thay thế cho thủy tinh và kim loại thông thường. Nhựa, tuy nhiên, là vô cùng yếu chống lại nhiệt và ít dính màng mỏng. Bằng cách này, nhựa đã không được coi là thích hợp cho sơn phim.
 
SPD Ion CoaterSPD Ion Coater
ShinMaywa đã phát triển một quá trình để tạo thành một bộ phim về một loại nhựa acrylic, bằng cách sử dụng các nhóm điều khiển hệ thống lớp phủ màng mỏng "SPD Ion Coater", trong khi vẫn duy trì các đặc tính quang học, độ kết dính, và độ bền. SPD Ion Coater thông qua một công nghệ lớp phủ phim có tên "Ion mạ", được sưởi ấm và hòa tan phim tài liệu phóng điện (plasma), và là phương pháp cho năng lượng hạt bốc hơi và tạo thành một màng mỏng. ShinMaywa SPD Ion Coator có thể hình thành các màng mỏng với các tạp chất ít bởi vì nó có thể duy trì huyết tương ổn định ngay cả trong chân không cao. Cũng là bộ phim có thể được khó khăn, mật độ cao và kết dính cao ngay cả trong nhiệt độ thấp.
Kết quả là, nó đến để có thể thay thế phụ tùng cho các thiết bị quang học có sử dụng thủy tinh và nhựa đắt tiền đặc biệt rõ ràng với một vật liệu acrylic rẻ hơn tổng quát hơn cho đến nay.
Mặt khác, màn hình tinh thể lỏng đang trở nên lớn hơn, và nó đã trở thành khó khăn cho các nhà khai thác để thực hiện chúng từ một dây chuyền sản xuất khác. Để giải quyết vấn đề, ShinMaywa đã phát triển một hệ thống lớp phủ mỏng trong dòng phim mà một thiết bị băng tải được kết hợp, như là một ứng dụng của công nghệ canh tác của robot và máy tự động chế biến Wire.
Các sản phẩm sử dụng lớp phủ màng mỏng sẽ trở nên ngày càng tinh vi. ShinMaywa cam kết phát triển công nghệ chân không lớp phủ màng mỏng tiên tiến hơn, hoàn toàn sử dụng công nghệ độc đáo của nó và bí quyết.

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY