Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay51
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này51
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này51
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả51

Hiện có: 21 khách đang trực tuyến

Giới thiệu về buồng chân không

Chỉ mục bài viết
Giới thiệu về buồng chân không
Kiểm tra của các mô-đun của con tàu vũ trụ trong buồng chân không
Các công đoạn lắp ráp và vận chuyển vệ tinh
Tất cả các trang

Buồng hút và đặc biệt hệ thống chân không 

Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các buồng chân không cho một loạt các ứng dụng từ buồng nizkovakuumnyh khử khí vật liệu polymer buồng chân không siêu cao để quét kính hiển vi đầu dò. Sự chú ý đặc biệt được dành để hội nhập, thiết kế và cung cấp các buồng chân không để mô phỏng các buồng không gian kiểm tra, đối với các sản phẩm khác nhau, phòng để phát hiện rò rỉ phổ khối lượng, chân không buồng lắng đọng. Chúng tôi cung cấp cả hai buồng chân không tiêu chuẩn (ở Đức và Italia), và phát triển chúng cho các ứng dụng đặc biệt. Công ty chúng tôi tính toán hệ thống chân không phức tạp, buồng nén chân không và tính toán các hệ thống chân không phức tạp bằng cách sử dụng các phần mềm tiên tiến nhất. Nếu cần thiết, các chuyên gia của chúng tôi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng nhận tất cả các phụ kiện cần thiết cho hệ thống chân không của bạn: Máy bơm chân không , đồng hồ đo chân không, van chân không, chuyển động điện, hoặc các phương tiện truyền thông chất lỏng, và nếu cần thiết, thiết bị hút chân không cho các chuyên ngành khác. Chúng tôi cung cấp các bộ phận và phụ kiện cho hệ thống chân không, cung cấp hệ thống chân không, mà bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết của khách hàng, như các buồng chân không và các nhà máy có thể được trang bị với các dụng cụ chuyên ngành và các công cụ để giải quyết vấn đề của khách hàng. Tất cả các thiết bị hút chân không được cung cấp bởi công ty chúng tôi có thể được trang bị hiện đại với hệ thống kiểm soát tự động Công ty chúng tôi cung cấp các phạm vi toàn diện nhất các bộ phận và phụ kiện cho buồng chân không cao-chân không hệ thống khác - chân không cửa hút gió chuyển động định vị hệ thống trong chân không - nước nóng và làm mát bằng chất nền chủ - cửa hút gió chân không điện - cửa sổ chân không và nở - bẫy bơm chân không đầy đủ các công cụ để đo chân không - van chân không, van cửa, van an toàn, van chân không hệ thống cho cài đặt hệ thống sưởi khử khí chân không cao


Buồng hút thẳng đứng với một trải trong suốt cho máy hút bụi trung bình và thấp 

 

Có thể được sử dụng cho hầu hết các quá trình trong chân không thấp và trung bình. Trường hợp buồng chân không vật liệu thép không gỉ, vật liệu che phủ acrylic kính bọc dấu - Viton, kiểm tra rò rỉ heli techeiskate. Có thể được gắn với mặt bích chân không, kính nhìn thấy thêm, vịnh nhỏ chân không, đo và bơm. Flux rò rỉ ít hơn 1x10-5 mbar * l / c. 


Buồng chân không cho các ứng dụng chân không cao theo chiều ngang và chiều dọc 

 

Nhà ở buồng chân không và nắp được làm bằng thép không gỉ, nắp đóng dấu - Viton, kiểm tra rò rỉ phát hiện rò rỉ heli, xử lý bề mặt Blaster hạt thủy tinh.Flux rò rỉ ít hơn 1x10-8 mbar * l / c. Nhiệt độ nóng đến 150 ° C. Có thể được trang bị chân không mặt bích, kính cảnh bổ sung, vịnh nhỏ chân không, đo lường và bơm. 


Cực cao hình cầu và buồng hình trụ ngang

 

Buồng chân không làm bằng thép không gỉ, theo yêu cầu có thể được làm bằng vật liệu khác theo yêu cầu, kiểm tra rò rỉ phát hiện rò rỉ heli, xử lý bề mặt Blaster hạt thủy tinh. Flux-rò rỉ để ít hơn 1x10-11 mbar * l / c. Nhiệt độ nóng lên đến 400 ° C. Có thể được trang bị chân không mặt bích, kính cảnh bổ sung, vịnh nhỏ chân không, đo lường và bơm. Đường kính tối đa của máy ảnh hình cầu tiêu chuẩn trong loạt bài này là 500 mm.


Modular chân không buồng

 

Modular buồng chân không là một cấu trúc bao gồm các thành phần sau: một nắp, chèn một hình trụ (yếu tố này thường được yêu cầu hàn mặt bích), phía dưới và nắp (nó được đặt trên một yếu tố hình trụ, nếu không sử dụng nắp). Tất cả các yếu tố của các phòng đều được làm bằng thép không gỉ. Flux rò rỉ ít hơn 1x10-7 mbar * l / c. Nhiệt độ nóng đến 100 ° C. Các buồng loại này được sản xuất năm kích thước bên trong đường kính 300, 400, 450, 500 và 600 mm. Chúng là một công cụ cực kỳ hữu ích cho các thí nghiệm có thể được chuyển đổi để thay đổi nhiệm vụ..


Cubic chân không buồng

 

Thân máy được làm bằng thép không gỉ, nắp đậy - Viton, dùng để kiểm tra rò rỉ phát hiện rò rỉ heli, xử lý bề mặt Blaster hạt thủy tinh. Flux rò rỉ ít hơn 1x10-7 mbar * l / c. Nhiệt độ nóng đến 150 °. Cửa kính và hệ thống đo lường, làm mát.

 

 

 


Атомно-силовой микроскоп с вакуумной камерой Solver HV

Система позволяет проводить параллельно с изучением топографии поверхности исследуемого образца физические, магнитные, электрические и электростатические характеристики поверхности.
 
 Система оснащена:  
сканирующей головкой с полем зрения 100х100х5 мкм  
вакуумная системой с возможностью создания остаточного давления 10-6Torr
магнитопроводами с возможностью изменения магнитного поля до 1 кГаусса (±0,1 Т)  
оптической системой настройки лазера и выбора места сканирования с увеличением х250
системой виброзащиты с активной активным демпфированием – 0,6 – 100Гц, пассивным демпфированием - > 100Гц
Атомно-силовой микроскоп с вакуумной камерой Solver HV
 
Требования к материалам исследований:
чистота объекта (отсутствие на поверхности пыли, загрязнений органического происхождения)
максимальный размер образца 10х10х2 см
 
Hình ảnh một góc của công nghệ không gian trên tuyến năng lượng chân không 
 
 

 
Погрузка макета модуля TransHab в вакуумную камеру
 
Проведенные за последний год в Центре Джонсона наземные испытания прототипа TransHab показали, что надувной модуль диаметром 8.2 м вполне можно разместить в «поднаддутом» состоянии для вывода на орбиту в грузовом отсеке шаттла вдвое меньшего диаметра.
Толщина мягкой оболочки модуля составляет 0.91 м. Она состоит из слоев майлара, кевлара, некстела и каучуковой пены. При ее разработке использовались технологии пуленепробиваемых жилетов. За прошедший год с прототипом надувного модуля из этой оболочки были проведены вакуумные испытания и испытания на стойкость к ударам микрометеоритов. Причем при микрометеоритных испытаниях оболочку модуля не смог пробить снаряд диаметром 25 мм, летящий со скоростью 6.7 км/с, что недостижимо для модуля с обычной алюминиевой оболочкой. В вакуумной камере оболочка прототипа выдержала давление в 2.5 атм. Многослойные стены TransHab, как показали испытания, являются прекрасной радиационной защитой.
У NASA есть и более долгосрочные планы относительно TransHab. Надувной модуль мог бы стать основой для создания первых поселений землян на Марсе, Луне и астероидах. TransHab прекрасно послужил бы для первой экспедиции на Красную планету.

Погрузка макета модуля TransHab в вакуумную камеру в Центре Джонсона. 


Bước ra khỏi trạm vũ trụ và đi bộ trong không gian là nhiệm vụ khá nguy hiểm. Trong môi trường chân không, không trọng lượng và nhiệt độ rất thấp, bất kỳ một sơ xuất nào cũng dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù được trang bị các thiết bị đẩy nhưng nếu các sợi cáp giữ bị đứt, phi hành gia có thể bị trôi lơ lửng và vĩnh viễn bay đi trong không gian. Còn khi áo bảo hộ bị hỏng do các mảnh đá vụn vũ trụ, họ có thể mất oxy và ngạt thở, thậm chí máu trong sẽ sôi lên và cơ thể bị nổ tung do sự chênh lệnh áp suất dưới lớp da và môi trường ngoài.

Trên trạm vũ trụ ISS và các chuyến đi bộ ra ngoài không gian

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY