Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay60
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này60
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này60
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả60

Hiện có: 19 khách đang trực tuyến

Ứng dụng môi trường chân không với ngành y tế

Chỉ mục bài viết
Ứng dụng môi trường chân không với ngành y tế
Nồi hấp chân không khử trùng dụng cụ nha khoa
Chân không với điều trị ngoại khoa
Hệ thống điều khiển chân không thông minh dùng trong y tế
Trang thiết bị cho phẫu thuật khúc xạ
Tất cả các trang


Chân không trong nha khoa
Trong những công việc liên quan tới khám và chữa răng, với tư thế người bệnh nằm, bụi và dịch luôn xuất hiện vì vậy cần phải có thiết bị hút dịch chân không và các dụng cụ đi kèm trang bị trên ghế nha khoa đảm bảo sức khỏe và điều kiện chịu đựng cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa.
Làm thế nào để làm cho sự lựa chọn đúng cho hệ thống hút dịch 
 
Vì sao  cần một thiết bị để hút mủ?
Hút dịch - đó là hiệu quả của việc "hút", đó là do áp suất chân không. Trong nha khoa, hệ thống chân không được sử dụng để thu gom bụi nước bọt, máu, trong miệng.vv
Hệ thống hút dịch là gì?
Hệ thống hút bao gồm ba thành phần chính: Các phụ kiện hút, máy  hút chân không và bộ phận tách.
Trạm hút dịch này trợ gúp cho công việc nha khoa, chúng bao gồm trong các thiết kế của hầu như tất cả các tiện nghi hiện đại. Ngoài ra hút, nó còn có thể có điều khiển khác nhau. Nó thường nằm ở mặt sau của cái ống nhổ trên bàn điều khiển của ghế nha khoa di động. Khi làm việc trong  trợ lý quan sát vị trí đầu hút đúng vào miệng của bệnh nhân. Ngoài ra còn có các bộ phận hút khép kín không phải là một phần của ngành.
 
Nguyên tắc khác nhau khi chọn máy hút chân không:
Luồng không khí - Một khoảng trống được tạo ra bởi dòng chảy không khí được thông qua dưới áp lực cao qua một lỗ nhỏ được gọi là "venturi van." Được sử dụng trong việc khai thác các hệ thống độc lập trong ngành nha khoa chi phí thấp.
 
Chân không tạo ra một quạt hút chân không: Được dẫn động bởi một động cơ điện mạnh mẽ. Sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cá nhân và hút dịch tập trung.
 
Một máy bơm chân không nước: Chân không tạo ra một dòng chảy của vòi nước, tạo ra một tua-bin nước được dẫn động bởi động cơ điện. Chỉ được sử dụng trong các hệ thống tập trung của hút dịch.
 Mono-Jet (предпросмотр)
Separator
Được thiết kế riêng biệt để chất lỏng và các hạt từ không khí ngăn chặn chúng xâm nhập vào bơm hút chân không. Chất lỏng tách ra và các hạt được thu gom vào hệ thống thoát nước (cống) ống. Bộ phận tách dịch có thể được đặt trong khối cái ống nhổ, trong một kết cấu hút dịch, hoặc lắp đặt tùy chọn.
 
Lựa chọn hệ thống hút cá nhân hoặc tập trung?
Nếu phòng khám là nhiều hơn một phòng, hệ thống chân không tập trung ưu tiên. Nó sẽ mang lại các nguồn tiếng ồn của không gian văn phòng, giảm chi phí bảo trì và giảm chi phí đơn vị của hệ thống hút dịch cho các cơ sở nha khoa.
Về nguyên tắc, có thể tiết kiệm tiền và không mua một máy hút chân không riêng biệt trong trường hợp này sẽ mua một máy nén mạnh mẽ hơn (tối thiểu công suất 90-100 lít / phút cho mỗi phòng răng) có thể sử dụng "kéo" cho tất cả các công cụ hút dịch của bác sĩ và của các trợ lý.
Nhưng cũng có những lập luận cho rằng, trong thực hành nha khoa hiện đại, phòng khám làm việc với bệnh nhân nằm cần thiết  sử dụng một hệ thống hút dịch hiệu quả - ngay cả khi sử dụng một máy nén mạnh mẽ. Ngoài ra, có những loại công việc mà trong đó một hút dịch mạnh mẽ và ổn định là rất quan trọng (ví dụ, phẫu thuật).
 
Ai có thể kết nối vật để hút dịch?
Đặt và kết nối của các vật để hút dịch, đây là kỹ thuật phức tạp. Nó phải đưa vào nhiều chi tiết, vị trí và hình dạng của các đường ống truyền dẫn. Vì vậy, việc đặt nên tiến hành chuyên gia. Không được làm bởi kỹ sư, khách hàng, phục vụ văn phòng nha khoa và phòng khám.
 
Bảo trì thiết bị hút dịch ra sao?
Dental aspirators yêu cầu phải làm sạch và bảo trì thường xuyên. Nó sẽ mất khoảng 15 phút vào cuối mỗi ngày làm việc (làm sạch và khử trùng, làm sạch bộ lọc). Ngoài ra, ít nhất là 1 lần mỗi tháng (tốt nhất là một lần mỗi 2 tuần) nên để cho một kỹ sư chuyên môn thực hiện các công việc phục vụ thường xuyên này.
Chỉ với hệ thống chăm sóc thiết bị hút dịch phù hợp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó và để có được thoát khỏi sự gián đoạn có thể.

         

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY