Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay164
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này164
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này164
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả164

Hiện có: 36 khách đang trực tuyến

Hệ thống nhà vệ sinh chân không

Chỉ mục bài viết
Hệ thống nhà vệ sinh chân không
Những lợi thế của hệ thống thoát nước chân không
Nhà vệ sinh chân không dạng khối dùng trên ô tô khách
Tất cả các trang


Hệ thống nhà vệ sinh chân không
Hệ thống nhà vệ chân không lý tưởng cho môi trường. Không mùi vị và dòng chảy thấp phù hợp cho việc sử dụng bởi tất cả các loại phương tiện giao thông:
- Ô tô khách, tàu hỏa, tàu thuyền trên sông trên biển
- Dịch vụ cho các dàn khoan khai thác Dầu Khí
- Máy bay, Xe buýt
- Hệ thống trạm phát sóng di động và phòng thí nghiệm
Đường ống thoát nước được lắp đặt trong các đường ống nhà vệ sinh chân không là đường kính nhỏ hơn nhiều hơn so với một nhà vệ sinh truyền thống. Lắp đặt đường dây có thể được ở bất kỳ góc độ nào, thậm chí thẳng lên phía trên.
Một khía cạnh khác - tiết kiệm nước để xối. Lượng nước không vượt quá 500 ml mỗi lần sử dụng, như là chức năng hoàn toàn hợp vệ sinh . Tiết kiệm năng lượng và hệ thống điều khiển tự động là một trong những lợi thế lớn khi sử dụng chúng trẹn phương tiện giao thông. Các nút trong hệ thống được áp thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường tích cực, vật liệu là loại chống ăn mòn.
Nhà vệ sinh với hệ thống bể chứa trung gian, có hiệu suất cao hơn. Hệ thống này loại bỏ bể chứa chân không, làm giảm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí hệ thống. Giảm yêu cầu về dung tích bể chứa, cũng như có thể xả trực tiếp vào cống.
 
Sơ đồ nguyên lý nhà vệ sinh hút chân không
 
Hệ thống nhà vệ sinh tiêu chuẩn - là thiết kế quen thuộc và thoải mái, mà trong nhiều thập kỷ đã chứng tỏ giá trị của họ. Tuy nhiên, không phải là luôn luôn đề án như vậy là phù hợp. Trong những trường hợp mà hệ thống nhà vệ sinh thông thường không phải là dễ dàng cho một lý do nào khác, có thể được sử dụng trong nhà vệ sinh chân không.
Hệ thống nhà vệ sinh chân không có thể làm giảm lượng nước tiêu thụ ở mức tối thiểu. Với điều này bạn có thể có được một nhà vệ sinh sạch sẽ cho các mục đích phải di động, vật dụng gia đình, xa nước văn phòng phẩm và đường ống thoát nước, trang bị nhà vệ sinh mà không kèm theo mùi hôi trên những sự kiện công cộng, cũng như ở những nơi mà nó là không thể xây dựng các cống điều kiện địa chất hoặc môi trường, hoặc trên cơ sở kinh tế khả thi. Nhà vệ sinh chân không là lựa chọn lý tưởng nhất từ ​​quan điểm môi trường.
Ngoài ra, một nhà vệ sinh chân không có thể được lắp đặt trong các tòa nhà, trong đó hệ thống thoát nước bình thường không thể lắp đặt do phần lớn các đường ống và không có khả năng để cung cấp đầy đủ các dòng dốc. Ví dụ, điều này có thể gặp phải, việc tái thiết các tòa nhà cũ. Đổi lại, hệ thống chân không có một đường ống có đường kính nhỏ hơn nhiều, các đường ống có thể được đặt ở góc độ bất kỳ nào đó, thậm chí chúng có thể đi lên để vận chuyển chất thải. Điều này cho phép đơn giản hóa việc lắp đặt của hệ thống và giảm thiểu chi phí của việc dùng chung cho tất cả các phòng riêng biệt của tòa nhà hoặc các cơ sở trong một hệ thống nhà vệ sinh duy nhất. 

 Вакуумная канализация

Thông tin chung

Công nghệ hút chân không vệ sinh của các tòa nhà và các cấu trúc là công nghệ tiên tiến, từ cả kinh tế và một điểm môi trường. Sử dụng của họ là phổ quát và không phụ thuộc vào độ dốc tự nhiên của địa hình.
Công nghệ hút chân không được sử dụng trong hệ thống thoát nước không chỉ mới mà còn tòa nhà cũ hoặc cải tạo hệ thống thoát nước hiện có.
Dưới những điều kiện nhất định, hệ thống chân không đáng kể có thể làm giảm chi phí ban đầu của nước thải của thiết bị so với hệ thống trọng lực thông thường, và cũng đòi hỏi ít tài nguyên cho các hoạt động và tiếp tục duy trì và.
Việc áp dụng hệ thống chân không bao gồm: Hệ thống thoát nước đặc biệt cho các bệnh viện và phòng khám, thu gom nước thải của các khu định cư tiểu hoặc các cơ sở công nghiệp đường ống thoát nước hoặc cơ sở điều trị cho các tòa nhà và các cấu trúc, bao gồm cả chính các cơ sở thể thao (sân vận động, thể thao cung điện), hệ thống thu gom nước thải cho xe lửa, máy bay và vv

Hệ thống thoát nước chân không bên ngoài

 Внешние системы вакуумной канализации

Nước trên cao, mật độ dân số thấp, địa hình bằng phẳng, điều kiện địa chất nghèo - đó là những điều kiện lý tưởng cho việc sử dụng các hệ thống thoát nước chân không bên ngoài. Dọc theo con sông, hồ, bờ biển, cũng như trong các khu vực bảo vệ nguồn nước bằng cách sử dụng hệ thống cống thoát nước chân không bên ngoài thường là lựa chọn duy nhất. Hơn nữa, các hệ thống này có một lợi thế riêng biệt trong một khu dân cư với một lượng nhỏ nước thải, hoặc tại các khu vực nơi mà các khối lượng nước thải thay đổi trong một phạm vi rộng (ví dụ, các khu du lịch theo mùa).
Thiết bị rút hầm cầu chân không bao gồm một hoặc hai thùng chứa chân không, một số máy bơm chân không, máy bơm áp lực để bơm nước thải và hệ thống bảng điều khiển.

Hệ thống cống thoát nước nội bộ chân không

 Внутренние системы вакуумной канализации

Hệ thống chân không hệ thống thoát nước nội bộ là thích hợp hơn để sử dụng trong các tòa nhà, nơi mà các khối lượng nước thải là rất lớn hoặc có thể thay đổi đáng kể. Ví dụ (khách sạn, nhà hàng, khu dịch vụ ven đường, sân bay, nhà ga, ...), lớn và phức tạp của các tòa nhà trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp, nơi mà các đường ống nước thường được ngăn cách với nhau trên một khoảng cách dài. Nơi mà trước đã có để thiết kế một nhà vệ sinh và bồn rửa, tùy thuộc vào vị trí của hệ thống đường ống cống thoát nước trọng lực, bây giờ, bằng cách sử dụng công nghệ chân không, hệ thống ống nước được kết nối với hệ thống thoát nước, có thể được thiết kế và lắp đặt độc lập khỏi những ràng buộc của tòa nhà.

Hệ thống chân không nội bộ bao gồm một máy bơm chân không, tập hợp một số máy bơm vận chuyển và bảng điều khiển và thường nằm ở tầng hầm của tòa nhà.


Nhà vệ sinh chân không

 Вакуумные туалеты

Nhà vệ sinh chân không là một giải pháp hiệu quả về chi phí để xây dựng các trung tâm vui chơi giải trí, sân vận động, khách sạn, trường học, và cũng có thể tái cấu trúc và phục hồi của các tòa nhà có giá trị lịch sử. Những nhà vệ sinh được thiết kế như một thiết bị để tiết kiệm nước. Nhà vệ sinh chân không được trang bị van và bộ điều khiển, và chỉ cần một lít nước để xối so với nhà vệ sinh thông thường mà yêu cầu 8,9 lít. Nhà vệ sinh chân không sử dụng không khí như là một "phương tiện" thay vì nước.

Có hai mô hình nhà vệ sinh chân không, một trong số đó được đặt trên sàn nhà, khác được gắn vào tường. Cả hai mô hình có sẵn trong các phiên bản gốm sứ, và các mô hình cho sàn cũng có thể là thép không gỉ.

 Системы вакуумной канализации для медицинских клиник

Hệ thống cống thoát nước chân không cho các trạm y tế

Hệ thống chân không được sử dụng tại các phòng khám y tế cho việc thu thập và xử lý nước thải phóng xạ. Tại các sở X quang các phòng khám y tế, một lượng lớn chất thải phóng xạ. Nước thải phóng xạ không thể được thải vào hệ thống cống chung, và nên được giữ càng lâu như là mức độ phóng xạ đã giảm xuống giá trị giới hạn.
 

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY