Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này32
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này32
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả32

Hiện có: 5 khách, 2 bots đang trực tuyến

Ứng dụng máy bơm chân không Roots khô

Chỉ mục bài viết
Ứng dụng máy bơm chân không Roots khô
Tính năng tác dụng và ứng dụng của máy bơm chân không Roots khô theo quan điểm của Công ty Ebara
Hình ảnh về các loại bơm hút chân không khô roots của Ebara
Tất cả các trang

 Tính năng tác dụng và ứng dụng của máy bơm chân không Roots khô theo quan điểm của Công ty Anlet

Máy bơm chân không Roots khô

Môi trường và thời tiết kiệm năng lượng bơm chân không

Không sử dụng dầu, nước, hệ thống ống xả giống như một máy bơm nước máy bơm dầu quay vòng và nó là dạng bơm chân không khô rễ đa tầng . 
Unique bơm chân không khô là trung tâm của sự chú ý như ngành công nghiệp hiện nay.
 
Công thức Anretto  tính năng bơm chân không khô Roots 
- Tháo gỡ và kiểm tra vỏ dễ dàng theo chiều dọc chia hai nửa riêng biệt.
- Các cánh quạt và trục cánh quạt được làm bằng một áp lực tích hợp nhiều giai đoạn cao, đạt 0.1Pa có thể thu được.
- Roots loại rotor với ba lá, là một tiếng ồn thấp, ít rung động cho cân bằng năng động hoàn hảo.
- Không sử dụng các chất bôi trơn nội bộ, không có dòng chảy ngược của dầu chân không cao, để có được một chân không sạch sẽ.
- Phốt là một hệ thống hai mặt tiếp xúc khô.
- Không có tán xạ của sương mù dầu ở phía bên xả, để bảo vệ sức khỏe của người lao động và môi trường làm việc.
- Hoạt động từ áp suất khí quyển có thể, hiệu suất ổn định trong một phạm vi áp suất rộng.
- Bởi vì có lớp áo phủ bề mặt (lớp mạ chịu ăn mòn, mài mòn), có thể hoạt động liên tục lâu dài, nó rất dễ dàng để duy trì.
- Bạn cũng có thể thu hồi khí ngưng tụ.

- Có một cấu trúc đơn giản, độ bền là xuất sắc.

Ví dụ về việc sử dụng các máy bơm chân không Roots Khô

Ứng dụng bơm chân không
Máy làm mát máy bơm chân không Làm mát bằng nước máy bơm chân không
 
Sấy chân không
Hơi nước làm sạch bằng cách sử dụng các dung môi hữu cơ clo như trichloroethane và Freon, được coi là nguyên nhân chính của sự suy giảm ozone là không còn có thể. Sấy chân không cho các bộ phận làm sạch hydrocarbon và các trung tâm phân phối làm sạch nước đã trở thành chủ đạo Do đó, để tạo điều kiện sấy khô Roots bơm chân không được sử dụng.
 
Để chưng cất chân không
Chưng cất chân không, nhiệt độ thấp có thể được tách ra thành các thành phần của các thành phần vật chất của nhà nước hỗn hợp. Máy bơm chân không Roots khô được sử dụng trong thực phẩm đa năng, hóa chất, thiết bị sản xuất và các vitamin.
 
Để đóng gói chân không 
Đóng gói chân không các loại rau dễ hư hỏng, như thịt, không sử dụng dầu Roots máy bơm chân không khô được phổ biến. Ngoài ra,  bơm chân không khô Roots cũng được sử dụng trong bao bì chân không của các bộ phận chính xác, các thành phần và các chất chống oxy hoá khác.
 
Khắc phục Đất 
Không giống như vòng dầu, máy bơm chân không vòng nước, bởi vì không dầu hoặc nước vào dòng chảy không khí, không có sương dầu hoặc chất lỏng gây ô nhiễm không khí bị trục xuất từ ​​máy bơm chân không nhiều giai đoạn cấp tiến mới. Sản phẩm mới này là kết quả của hơn một thập kỷ phát triển. Được sản xuất bằng cách sử dụng một quá trình vỏ vô tận, bơm khô độc đáo này đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Đó là dạng bơm hút chân không rễ đơn tầng dòng FT. Ô nhiễm đất và nước ngầm với tetrachlorethylene, trichloroethylene, và các hợp chất gây ung thư khác oganochlorine dễ bay hơi đã trở thành một vấn đề môi trường cấp bách. Hơn nữa, tất cả trên khắp thế giới, người dân đang lo ngại về sự hiện diện của cadmium, thủy ngân và các kim loại nặng trong đất của các nhà máy. May mắn thay, các kỹ thuật xử lý sinh học sử dụng vi khuẩn để phục hồi môi trường đã được phát triển: Máy bơm chân không loại quạt gió rễ được sử dụng trong quá trình này.
                      

Bơm Roots 

Cung cấp các thiết bị xử lý nước cho khai thác làm sạch bùn, bùn pha chế, liên hệ với đại lý!
Roots bơm tự hào tự đặc biệt
Anretto đã phát triển một máy bơm chân không Roots kết hợp sức mạnh và bơm vệ sinh thân thiện với môi trường. Hiệu suất bơm này sẽ không giảm ngay cả khi như một biểu hiện của chất lỏng có độ nhớt cao chuyển động hoặc chất lỏng là nước và kể cả khi chẳng hạn như cát, sỏi lọt vào. Cánh quạt được làm bằng cao su polyurethane, cổ trục được làm kín tốt chống lại không khí hút vào có mang theo bột xi măng và bụi bẩn, lực hút chân không mạnh mẽ.
Điện thoại di động Bánh
Tính năng bơm Roots Anretto
Văn phòng phẩm, sản phẩm cao su
Đây là loại hệ thống bơm với chi phí bảo dưỡng thấp lắp ráp đơn giản, với việc áp dụng mỡ bôi trơn.
Chỉ có mồi ban đầu để vỏ, bạn có thể liên tục tự mồi cho một van kiểm tra built-in.
By sản xuất hàng loạt, bạn có thể được cung cấp với chi phí thấp.
Tôi có một đội hình đặc điểm kỹ thuật cơ sở Bánh di chuyển công việc.
Tự hào có một lịch sử lâu dài của riêng mình trong hệ thống lắp ghép trục, mang đến cảm giác yên tâm khi sử dụng thiết bị thế hệ mới này.
Thiết bị hút bụi hút dịch loại Roots Kỷ nguyên thiết bị phục hồi mạnh mẽ môi trường và tiết kiệm năng lượng
Từ lỗ vòi, chất lỏng từ hệ thống phục hồi với một hệ thống quạt, thổi của máy nén, khả năng của chân không mạnh mẽ và chip sâu như trung tâm Roots Blower bạn có thể đạt được cải thiện biểu hiện tiết kiệm năng lượng và môi trường do skimmers.
Roots loại thiết bị hút bụi
Phục hồi thiết bị push-pull
Đặc điểm của các thiết bị phục hồi
Blower Roots với hút quá mạnh
Vỡ dầu cắt
Phục hồi của dầu cắt
Về · OFF hoạt động là có thể
Hiệu quả cao không chổi than, động cơ với thiết kế biến tần
Với chức năng điều khiển áp suất
Tiết kiệm không gian
Loại bỏ dầu hoặc lỗ khai thác sâu


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY