Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay55
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này55
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này55
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả55

Hiện có: 21 khách đang trực tuyến

Bơm hút chân không Becker - Becker vacuum pump

Chỉ mục bài viết
Bơm hút chân không Becker - Becker vacuum pump
Các hình thức nhỏ gọn nhất của một hệ thống cung cấp không khí trung tâm Becker.
Hệ thống cung cấp không khí trung tâm Becker
Tất cả các trang


Drehschieber-Vakuumpumpen, trockenlaufend


 

Bơm hút chân không Becker - Becker vacuum pump

Thiết kế đơn giản với chỉ có một trục và ổ đĩa trực tiếpmáy bơm chân không được sản xuất mạnh mẽ, lâu dài với bảo trì và chi phí vận hành thấp. Máy bơm chân không được hoàn toàn dầu-miễn phí, các khoang riêng biệt được ngăn cách bởi các slide với tuổi thọ phục vụ lâu dài. Bộ lọc hút và điều khiển được tích hợp vào các máy bơm chân không và thiết bị bổ sung có thể được thiết lập một cách dễ dàng. Nắp nhỏ gọn đảm bảo phát thải tiếng ồn thấp và tỏa nhiệt thấp. Tùy chọn chống ăn mòn, máy bơm chân không thích hợp cho việc giải nén không khí ẩm.
VARIAIR
Tần số tích hợp UNIT VARIAIR làm tăng hiệu suất của máy bơm chân không quay vane đáng kể. Máy bơm chân không được điều chỉnh chính xác nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu năng lượng được tối ưu hóa và đảm bảo một chân không liên tục ngay cả với mức giảm khác nhau hoặc ồn ào. Hút khí nạp tiếng ồn không cần thiết cho các tài khoản không sử dụng. Nó có thể không nhận được các mảnh vụn bổ sung từ môi trường vào các máy bơm chân không. Các phương pháp tiếp cận "mềm" cho các máy bơm chân không có thể làm giảm số lượng của các thành phần cơ khí và kéo dài tuổi thọ. Biến phạm vi quyền lực giảm thiểu sự đa dạng, cung cấp lợi thế hậu cần.
Series X: Becker-đổi mới với bảo hành hàng đầu
Air công nghệ Becker thương hiệu trên toàn thế giới đồng nghĩa với kiểm soát chính xác, quá trình công nghiệp trơn tru ở các thị trường ứng dụng đa dạng. Đối với các ứng dụng có yêu cầu cao, ví dụ như trong ngành công nghiệp điện tử trong ngày, trình bày GmbH Becker hiện nay cung cấp một phạm vi mới của máy bơm chân không: X loạt này ứng dụng theo định hướng đặc biệt phát triển Becker cho biết thêm VT / KVT / VTLF sản phẩm nổi tiếng của ông với các dòng VX, và KVX VXLF.
Được trang bị với các van mới được phát triển để rút ra những máy bơm chạy khô quay vane chịu mài mòn cao nhất và do đó độ bền rất cao. Kể từ khi hầu như không có mặc, bụi không xảy ra, các đơn vị X series hoàn toàn phù hợp cho các quá trình chính xác trong điều kiện phòng sạch.
Việc đổi mới mới nhất Becker thương hiệu không chỉ có sức mạnh 100% dầu miễn phí, hiệu quả hoạt động xuất sắc và tiêu thụ năng lượng thấp. Trong lĩnh vực nhạy cảm của chân không đảm bảo Series X cũng chính xác, pulsation ống dẫn không khí thấp.
Không chỉ vậy, Becker cung cấp cho lần đầu tiên này bảo hành mới lạ đầy đủ trên ít nhất 20.000 giờ hoạt động bảo dưỡng miễn phí - một sự đảm bảo cho công nghệ hàng đầu với những lợi ích sau đây:
• nhanh chóng, sạch sẽ, yên tĩnh; • dầu-miễn phí; • rung động ổn định; • mặc; • Năng lượng hiệu quả; • độ bền cao, đáng tin cậy
Drehschieber-Vakuumpumpen, ölgeschmiert
Thiết kế đơn giản với chỉ có một trục và ổ đĩa trực tiếp sản xuất máy bơm chân không mạnh mẽ, lâu dài với bảo trì thấp và chi phí vận hành. Việc niêm phong của slide được cung cấp bởi dầu đồng hồ đo và bị cuốn theo. Kiểm tra van và tách dầu hiệu quả được tích hợp trong các máy bơm chân không, phụ kiện hơn nữa có thể được gắn kết một cách dễ dàng. Dầu bôi trơn tiêu chuẩn với mát dầu tích hợp và bìa cũng giảm thiểu lượng phát thải tiếng ồn. Các quy định bởi một Ölrücksaugung van phao cho phép việc sử dụng các máy bơm chân không hoạt động chân không thô. Thông qua một tùy chọn nước mát là cuộc sống của dầu, ngay cả trong điều kiện khó khăn về môi trường, tăng đáng kể.
 
Schrauben-Vakuumpumpen
Cấp trực tiếp một công cụ chuyển đổi tần số tích hợp giúp loại bỏ sự còn yêu cầu bất kỳ chuyển ổ đĩa. Các không gian làm việc của các đơn vị là 100% dầu miễn phí. Việc kiểm soát tốc độ tích hợp cho phép điều chỉnh của một thiết bị tối ưu hóa năng lượng, tùy thuộc vào yêu cầu thực tế. Điều này dẫn đến hiệu quả cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Không khí hút luôn luôn vẫn còn pulsation. Một loạt các phụ kiện như Bộ lọc hút, kiểm tra van, bộ phận giảm thanh và hệ thống thông gió, được tích hợp vào xây dựng mui xe hoàn toàn cách âm đã.
 
TYP max. Saugluftmenge
[m3/h]
max. Vakuum
[mbar abs.]
max. Vakuum
[mbar rel.]
max. Motorleistung
[KW]
VADS 250 240 ≤ 0,1 ≤ -999,9 7,5
VADS 1500 1420 200 -800 37,0
Bơm hút chân không kênh Side - Seitenkanal-Vakuumpumpen
Side kênh chân không được tạo ra bởi không khí "đa giai đoạn" nén của họ hút pulsation. Thiết kế bánh công tác hoàn thiện với lưỡi cong đảm bảo hiệu quả tối ưu. Tách các buồng nén trên cả hai mặt của bánh công tác cho phép một giai đoạn, hai-pass hoặc hai giai đoạn, hoạt động đơn lẻ dòng chảy với chỉ có một bánh công tác. Bộ lọc chân không và van an toàn chân không là tùy chọn tích hợp trong thiết kế được cấp bằng sáng chế của bộ phận giảm thanh. Để thích ứng linh hoạt để không gian cài đặt có sẵn, bộ giảm âm sẽ được thay đổi chiều dài.
VARIAIR
Tần số tích hợp UNIT VARIAIR làm tăng hiệu suất của các kênh bên chân không đáng kể. Các máy phát điện chân không được điều chỉnh chính xác nhu cầu của khách hàng. Điều khiển cảm biến cấp bằng sáng chế cho chân không hoặc khối lượng dòng chảy liên tục cho phép hoạt động liên tục, thậm chí với nhiều Saugluftbedarf hoặc ở áp suất khác nhau. Thông qua các dải tốc độ lên đến 6000 min-1 có thể nhỏ gọn thiết bị cho các mức năng lượng cao có thể được thực hiện. Điện tử tích hợp tự bảo vệ của máy bơm chân không tiết kiệm phụ kiện đắt tiền như van xả chân không hoặc giảm âm lượng. Hút khí nạp tiếng ồn không cần thiết cho các tài khoản không sử dụng. Việc điều chỉnh chính xác để tiêu thụ không khí thực tế đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối ưu.
Radial-Vakuumpumpen Bơm chân không ly tâm
 
Radial máy bơm chân không đạt được khối lượng giao hàng ở mức cao pulsation thấp. Giới thiệu về công cụ chuyển đổi tần số tích hợp với động cơ, tốc độ dòng chảy có thể được điều chỉnh chính xác nhu cầu của khách hàng. Các phụ kiện như hút hoặc Abblaseschalldämpfer là tùy chọn.

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY