Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay182
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này182
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này182
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả182

Hiện có: 34 khách đang trực tuyến

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm di chuyển (scroll vacuum pump)Nguyên tắc hoạt động của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll (Scroll vacuum pump)


Cơ chế của một máy bơm di chuyển với hai xoắn ốc archimedean 


Hoạt động của một máy nén di chuyển
Máy nén di chuyển
Bơm hút chân không di chuyển Scroll
Một máy nén khí di chuyển (còn gọi là xoắn ốc máy nén khí , máy bơm di chuyển và bơm chân không di chuyển ) là một thiết bị để nén không khí hoặc chất làm lạnh. Nó được sử dụng trong thiết bị điều hòa không khí , như một chiếc xe hơi siêu tăng áp (nơi nó được biết đến như là một bộ siêu tăng áp cuộn loại ) và như là một máy bơm chân không .
Một điều hành máy nén khí di chuyển theo chiều ngược lại được biết đến như là một giãn nở di chuyển , và có thể được sử dụng để tạo ra các công việc cơ khí từ việc mở rộng của một chất lỏng, khí nén hoặc khí. Nhiều khu dân cư trung tâm bơm nhiệt và hệ thống điều hòa không khí và một vài hệ thống điều hòa không khí ô tô sử dụng một máy nén di chuyển thay vì máy nén quay truyền thống hơn, qua lại, và dao động tấm.
Lịch sử của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Léon Creux đầu tiên được cấp bằng sáng chế một máy nén cuộn vào năm 1905 ở Pháp và Mỹ (bằng sáng chế số 801.182). Creux phát minh ra máy nén như là một quay khái niệm động cơ hơi nước , nhưng công nghệ kim loại đúc của thời kỳ này là không đủ tiên tiến để xây dựng một làm việc mẫu thử nghiệm, kể từ khi một máy nén di chuyển đòi hỏi dung sai rất chặt chẽ để hoạt động hiệu quả. Thực tế máy nén đầu tiên di chuyển không xuất hiện trên thị trường cho đến khi chiến tranh thế giới thứ II , khi độ chính xác cao hơn máy công cụ cho phép xây dựng của họ. Họ không thương mại sản xuất điều hòa không khí cho đến đầu những năm 1980.
Thiết kế máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Một máy nén cuộn sử dụng hai cuộn interleaving bơm , nén hoặc gây áp lực các chất lỏng như chất lỏng và chất khí . Hình học cánh có thể được involute , Archimedean xoắn ốc , hoặc đường cong lai.
Thông thường, một trong các cuộn là cố định, trong khi các quỹ đạo khác lệch tâm mà không cần xoay, do đó bẫy và bơm ép túi chất lỏng giữa các cuộn. Một phương pháp để sản xuất chuyển động nén đồng xoay cuộn, chuyển động đồng bộ, nhưng với các trung tâm bù đắp quay. Chuyển động tương đối giống như nếu một người được quỹ đạo.
Biến thể khác là với ống (layflat) linh hoạt nơi xoắn ốc archimedean hoạt động như một bơm nhu động , hoạt động trên nguyên tắc tương tự như một ống kem đánh răng. Họ có vỏ bọc đầy chất bôi trơn để ngăn chặn mài mòn bên ngoài của ống bơm và để hỗ trợ trong tản nhiệt, và sử dụng các ống gia cố, thường được gọi là 'ống'. Lớp học của máy bơm này thường được gọi là 'ống pumper. Hơn nữa, vì không có bộ phận chuyển động tiếp xúc với chất lỏng, máy bơm nhu động rẻ tiền để sản xuất. Thiếu của các van, có con dấu và các tuyến của họ, làm cho họ tương đối rẻ để duy trì, và việc sử dụng một ống hoặc ống làm cho một mục chi phí bảo trì thấp so với các loại bơm khác.
Ứng dụng của  máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
- Điều hòa nhiệt độ máy nén
- Máy hút
Siêu tăng áp cho các ứng dụng ô tô, ví dụ như Volkswagen 's G-Lader
Kỹ thuật của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll so với các máy bơm khác: 
Máy nén di chuyển
Các thiết bị này được biết đến với hoạt động trơn tru hơn, lặng lẽ, và đáng tin cậy hơn so với các máy nén khí thông thường trong một số ứng dụng. Không giống như piston, khối lượng di chuyển theo quỹ đạo có thể được hoàn toàn cân đối lại, với khối lượng đơn giản, để giảm thiểu độ rung. (Tuy nhiên, một di chuyển theo quỹ đạo không thể được cân bằng nếu khớp nối Oldham được sử dụng.) quy trình khí của di chuyển liên tục hơn. Ngoài ra, việc thiếu không gian chết cho một hiệu quả gia tăng thể tích .
Xoay và dòng chảy xung
Quá trình nén xảy ra trên khoảng 2 đến 2 phép quay ½ của trục khuỷu, so với một xoay vòng cho máy nén quay, và xoay một nửa cho các máy nén pittông . Việc xả di chuyển và quá trình hút xảy ra cho một vòng quay đầy đủ, so với ít hơn một nửa xoay vòng cho quá trình hút qua lại, và ít hơn một vòng quay quý cho quá trình phóng điện qua lại. Tuy nhiên, máy nén khí chuyển động qua lại có nhiều xi lanh (thông thường, bất cứ nơi nào 2-6), trong khi các máy nén scroll chỉ có một phần tử nén. Sự hiện diện của xi lanh nhiều trong các máy nén pittông làm giảm hút và rung xả. Vì vậy, nó là khó khăn để nhà nước liệu các máy nén cuộn có mức độ pulsation thấp hơn máy nén pittông như thường được tuyên bố bởi một số nhà cung cấp của máy nén cuộn. Dòng chảy ổn định sản lượng rung động khí thấp hơn, âm thanh thấp hơn và độ rung thấp của ống kèm theo, trong khi không có ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động máy nén.
Van dùng cho bơm hút chân không di chuyển khô Scroll
Máy nén Scroll không bao giờ có một van hút, nhưng tùy thuộc vào ứng dụng có thể hoặc không thể có một van xả. Việc sử dụng một van xả động là nổi bật hơn trong các ứng dụng tỷ lệ áp lực cao, điển hình làm lạnh. Thông thường, một di chuyển điều hòa không khí không có một van xả năng động. Việc sử dụng một van xả động cải thiện hiệu quả nén di chuyển qua một loạt các điều kiện hoạt động, khi tỷ lệ áp suất vận hành cũng là ở trên tỷ lệ áp suất built-in của máy nén. Tuy nhiên, nếu máy nén khí được thiết kế để hoạt động gần một điểm hoạt động duy nhất, sau đó máy nén di chuyển thực sự có thể đạt được hiệu quả xung quanh điểm này nếu không có van xả hiện nay năng động (kể từ khi có tổn thất thêm xả dòng chảy liên quan đến sự hiện diện của van xả cũng như các cổng xả xu hướng nhỏ hơn khi xả là hiện tại). 
Hiệu quả của  máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Đẳng entropy hiệu quả của máy nén cuộn là hơi cao hơn so với một máy nén qua lại điển hình khi máy nén khí được thiết kế để hoạt động gần một điểm lựa chọn. Máy nén cuộn có hiệu quả hơn trong trường hợp này bởi vì họ không có một van xả năng động giới thiệu thiệt hại thêm throttling. Tuy nhiên, hiệu quả của một máy nén di chuyển mà không có một van xả bắt đầu giảm so với máy nén chuyển động qua lại lúc hoạt động cao hơn tỷ lệ áp lực. Đây là kết quả của cái được gọi dưới nén mất mát xảy ra lúc hoạt động cao tỷ lệ áp lực của máy nén thể tích mà không có một van xả động.
Có một xu hướng công nghiệp đối với phát triển hệ thống hoạt động trên CO2 chất làm lạnh. Trong khi CO2 không có khả năng suy giảm tầng ôzôn, nó là rất khó khăn để đạt được một hiệu quả chu kỳ hợp lý sử dụng CO2 so chất làm lạnh thông thường khác, mà không cần phải chi phí đáng kể về tăng cường hệ thống trao đổi nhiệt lớn, hơi nước phun tùy chọn, expanders, vv Trong trường hợp CO2 , máy nén chuyển động qua lại xuất hiện để cung cấp lựa chọn tốt nhất, vì nó là khó khăn để thiết kế một hiệu quả và máy nén cuộn đáng tin cậy cho ứng dụng này.
Quá trình nén di chuyển là gần 100% volumetrically hiệu quả trong việc bơm chất lỏng bị mắc kẹt. Vào quá trình hút tạo ra khối lượng riêng của nó, tách biệt với quá trình nén và xả hơn nữa bên trong. Để so sánh, máy nén pittông để lại một lượng nhỏ khí nén trong xy lanh, bởi vì nó không phải là thực tế cho piston chạm vào đầu hoặc tấm van. Rằng khí còn sót lại từ các chu kỳ cuối cùng sau đó chiếm không gian dành cho khí hút. Việc giảm công suất (tức là thể tích hiệu quả) phụ thuộc vào áp lực hút và xả với cắt giảm lớn xảy ra ở các tỷ lệ cao hơn xả áp lực hút.
Độ bền của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Máy nén Scroll có ít bộ phận chuyển động hơn so với các máy nén pittông, về mặt lý thuyết, nên cải thiện độ tin cậy. Theo công nghệ khí hậu Emerson, nhà sản xuất của máy nén Copeland cuộn, máy nén khí di chuyển có 70 phần trăm ít di chuyển hơn so với máy nén khí thông thường qua lại.
Trong năm 2006, một nhà sản xuất chính của thiết bị dịch vụ thực phẩm, Stoetling , đã chọn để thay đổi thiết kế của một trong những phục vụ kem mềm của máy từ qua lại để di chuyển máy nén. Họ tìm thấy thông qua thử nghiệm rằng các thiết kế máy nén cuộn giao độ tin cậy tốt hơn và hiệu quả năng lượng hoạt động. Tuy nhiên, các ứng dụng làm lạnh dựa trên các máy nén pittông, đang trở nên đáng tin cậy hơn trong các ứng dụng hơn so với máy nén cuộn. Các ứng dụng này bao gồm làm lạnh siêu thị và các ứng dụng moóc xe tải.
Lỗ hổng - Nhược điểm của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Máy nén Scroll dễ bị tổn thương hơn mảnh vỡ giới thiệu, như bất kỳ mảnh vỡ cần phải vượt qua ít nhất hai túi nén khép kín. Các cuộn hoạt động mà không tuân thủ hướng tâm và / hoặc trục thậm chí còn dễ bị thiệt hại gây ra bởi các đối tượng nước ngoài. Tuy nhiên, cuộn không có van hút, đó là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất của máy nén qua lại lũ lụt lỏng.
Máy nén Scroll sử dụng phương pháp khác nhau của bảo vệ bên trong các máy nén để xử lý các tình huống khó khăn. Một số thiết kế cuộn sử dụng van tại các điểm khác nhau trong quá trình nén để giảm áp lực bên trong các yếu tố nén.
Một máy nén khí chuyển động qua lại có thể chạy trong hai hướng và vẫn còn hoạt động đúng, trong khi một máy nén di chuyển phải quay theo một hướng duy nhất để hoạt động. Điều này có thể quan trọng trong thời gian rất ngắn tổn thất điện năng khi một máy nén di chuyển có thể bị buộc để chạy ngược lại từ áp lực trong dòng thải. Chỉ có các máy nén giai đoạn duy nhất cuộn sẽ tiếp tục chạy ngược lại sau khi có điện trở lại. Nếu điều này xảy ra, máy nén di chuyển sẽ ngừng bơm. Chạy máy nén khí di chuyển theo chiều ngược lại trong vài phút thông thường sẽ không làm hỏng máy nén. Máy nén giai đoạn ba , so với máy nén giai đoạn duy nhất, sẽ trở lại hoạt động theo một hướng về phía trước ở phần cuối của một sự gián đoạn điện ngắn. Tuy nhiên, điều quan trọng là đúng dây máy nén ba giai đoạn trong quá trình cài đặt ban đầu. Nếu trong quá trình cài đặt phân cực là vô tình đảo ngược sau đó máy nén ba giai đoạn chạy lạc hậu và các thiệt hại cho máy nén có thể kết quả nếu nó không được chú ý trong thời gian dài của thời gian. Thật thú vị, một trong những cách để giảm thiểu các hoạt động tràn ngập của máy nén bắt đầu lên, là để thực sự chạy máy nén trong vài phút theo hướng ngược lại trước khi quay máy nén trong hướng về phía trước. Đảo ngược ngắn chạy trên bắt đầu lên sẽ trục xuất bất kỳ chất lỏng tích tụ bên trong máy nén bơm phần tử trở lại vào cácte, cũng như làm nóng trước chất lỏng được lưu trữ trong cácte bằng nhiệt động cơ tiêu tan. Khai trừ các chất lỏng từ các yếu tố bơm và sấy sơ bộ bất kỳ môi chất lạnh lỏng trong cácte trước khi bắt đầu chạy bình thường trong hướng về phía trước một cách đáng kể làm giảm bớt các vấn đề với sự bắt đầu ngập nước.
Kích thước của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Máy nén Scroll có xu hướng rất nhỏ gọn và vận hành trôi chảy và do đó, không yêu cầu đình chỉ mới. Điều này cho phép họ có thùng vỏ rất nhỏ mà làm giảm tổng chi phí, nhưng cũng có kết quả về khối lượng nhỏ hơn. Đây là một điểm yếu về xử lý chất lỏng. Sức mạnh tương ứng của họ là thiếu của các van hút trong đó di chuyển điểm của sự thất bại có thể xảy ra nhất tới hệ thống lái có thể được thực hiện một chút mạnh mẽ hơn. Do đó, cơ chế di chuyển là chính nó chịu uống chất lỏng, nhưng tại cùng một thời điểm là dễ bị để trải nghiệm nó hoạt động. Nhỏ kích thước của một máy nén di chuyển và hoạt động yên tĩnh cho phép các đơn vị được xây dựng vào máy tính mật độ năng lượng cao, giống như máy tính lớn IBM. Máy nén Scroll cũng đơn giản hóa thiết kế đường ống, kể từ khi họ không cần kết nối bên ngoài cho nước làm mát chính.
Một phần tải của máy bơm hút chân không di chuyển Scroll 
Cho đến gần đây, các máy nén scroll chỉ có thể hoạt động hết công suất khi được hỗ trợ. Điều chế năng lực đã được thực hiện bên ngoài các thiết lập di chuyển. Để đạt được một phần tải, các kỹ sư sẽ bỏ qua chất làm lạnh từ túi nén trung gian hút, thay đổi tốc độ động cơ, hoặc cung cấp máy nén khí nhiều và giai đoạn chúng trên và tắt theo thứ tự. Mỗi phương pháp đều có nhược điểm:
Bỏ qua chu kỳ ngắn chu kỳ làm lạnh thông thường và cho phép một số khí nén một phần trở lại trở lại hút máy nén mà không cần làm bất kỳ công việc hữu ích. Thực hành này làm giảm hiệu suất hệ thống tổng thể.
Một động cơ hai tốc độ yêu cầu kết nối nhiều hơn điện và chuyển đổi, thêm chi phí, và có thể phải dừng lại để chuyển đổi.
Một biến tốc độ động cơ đòi hỏi một thiết bị bổ sung để cung cấp điện trong suốt dải tần số mong muốn. Ngoài ra ổ đĩa biến tần kết hợp với máy nén biến tốc độ có tổn thất điện của nó, và là một nguồn bổ sung đáng kể chi phí và thường là một mối quan tâm thêm độ tin cậy.
Máy nén đi xe đạp đòi hỏi phải có máy nén nhiều hơn và có thể tốn kém. Ngoài ra, một số máy nén trong hệ thống có thể có được rất nhỏ để kiểm soát nhiệt độ quá trình một cách chính xác.
Gần đây, máy nén cuộn đã được sản xuất cung cấp một phần sức chịu tải, khả năng trong một máy nén duy nhất. Những khả năng thay đổi máy nén trong khi chạy.
Máy nén pittông thường đã tốt hơn dỡ khả năng hơn so với máy nén cuộn. Máy nén pittông hoạt động có hiệu quả trong chế độ không tải khi dòng chảy một số xi-lanh hoàn toàn cắt đứt bởi các van solenoid nội bộ. Hai máy nén giai đoạn chuyển động qua lại cũng rất thích hợp cho phun hơi (hoặc cái gọi là economized hoạt động) khi dòng chảy một phần mở rộng được tiêm giữa các giai đoạn nén đầu tiên và thứ hai để tăng cường năng lực và cải thiện hiệu quả. Trong khi di chuyển máy nén cũng có thể dựa vào hơi tiêm để thay đổi năng lực, hoạt động phun hơi của họ là không hiệu quả như đối với trường hợp của máy nén pittông. Không hiệu quả này là do thay đổi liên tục khối lượng túi nén cuộn nén trong quá trình phun hơi. Như khối lượng liên tục được thay đổi áp lực trong túi nén cũng liên tục thay đổi đó cho biết thêm không hiệu quả vào quá trình tiêm hơi. Trong trường hợp của một máy nén hai giai đoạn chuyển động qua lại tiêm hơi diễn ra giữa hai giai đoạn, nơi có không có khối lượng thay đổi. Cả hai máy nén cuộn và qua lại có thể được dỡ xuống từ giữa giai đoạn nén, tuy nhiên máy nén pittông cũng hiệu quả hơn cho chế độ này dỡ hơn máy nén cuộn, bởi vì kích thước cảng bốc dỡ trong trường hợp di chuyển được giới hạn bởi kích thước cổng nội bộ, sẽ không là trường hợp cho một máy nén chuyển động qua lại nơi dỡ một lần nữa xảy ra từ giữa hai giai đoạn.
Emerson sản xuất một máy nén di chuyển đó là có khả năng thay đổi dòng chảy lạnh theo yêu cầu. Thay vì sửa chữa cuộn lại với nhau vĩnh viễn, các cuộn được phép di chuyển ngoài định kỳ. Khi cuộn di chuyển ngoài, động cơ vẫn tiếp tục để chuyển nhưng các cuộn bị mất khả năng để nén chất làm lạnh, do đó công suất động cơ được giảm xuống khi máy nén cuộn không bơm. Bằng cách xen hai trạng thái làm việc khác nhau: nhà nước và nhà nước dỡ tải. A hợp đồng điện từ và mở rộng di chuyển quay và / hoặc di chuyển cố định, bằng cách sử dụng tuân thủ trục. Bộ điều khiển thay đổi thời gian tải, và dỡ bỏ thời gian, phù hợp với năng lực của máy nén để tải được yêu cầu. Đây là loại máy nén khí di chuyển trong khi cung cấp điều khiển công suất biến, thông thường xuống đến 20% của dòng chảy đầy đủ, có thể bị thiệt hại đáng kể hiệu quả sử dụng, đặc biệt là đối với phạm vi dưới sự kiểm soát năng lực.

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY