Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay143
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này143
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này143
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả143

Hiện có: 17 khách đang trực tuyến

Máy bơm hút chân không Unozawa - Unozawa vacuum pumps - unozawa 真空ポンプ

Chỉ mục bài viết
Máy bơm hút chân không Unozawa - Unozawa vacuum pumps - unozawa 真空ポンプ
Bơm hút chân không khô khiểu đặt đứng dòng TRV/TAV của Unozawa
Tất cả các trang


Máy bơm hút chân không Unozawa - Unozawa vacuum pumps

 ROTARY BLOWER / BƠM CHÂN KHÔNG TYPE "ARJ"

Unozawa "ARJ" Positive Displacement Blower là loạt Roots thổi được phát triển bằng cách kết hợp kinh nghiệm và kinh nghiệm kỹ thuật. Đây là loạt máy thổi kiểu "ARJ" sử dụng ba cánh thùy, có hiệu suất cao hơn, độ ồn thấp và rung động ít hơn. Khi thổi, mà xử lý đặc biệt khí, làm kín bằng phớt chuyên dùng. Thiết kế máy thổi áp lực cao có thể nâng lên đến 20 barg.
Ứng dụng:
Áp suất không khí thổi: Băng tải khí nén, hóa chất quá trình, Air nguồn cho sức mạnh xử lý.
Khí nén: Lưu thông khí cho ngành công nghiệp hóa chất.
Máy hút chân không: Lọc cho Công nghiệp hóa chất, khí nén băng tải, dỡ xử lý bột.
 
THIẾT KẾ CHẾ TẠO:
Các vật liệu tiêu chuẩn - The standard materials
Vỏ bọc thân máy - CASING: Vỏ làm bằng gang, bao gồm các hút trên và các bộ phận xả ngang thấp hơn, đảm bảo đủ sức mạnh và độ bền.
Cánh quạt thùy quay - ROTOR: Ba thùy cánh quạt làm bằng gang hoặc gang dẻo có chất lượng tốt bị gia công chính xác cao. Các khe hở bên trong là chính xác phù hợp và hiệu quả tối ưu được đảm bảo. Ngoài ra, như nó được cân bằng hoàn hảo bằng phương tiện của máy cân bằng động, tiếng ồn và độ rung được giảm thiểu.
Vòng bi - BEARING: Các vòng bi là mang độ chính xác cao với khả năng chịu tải phù hợp với điều kiện làm việc. Hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu được đảm bảo.
Bánh răng phân phối - TIMING GEAR: Quan tâm đặc biệt đã được trao cho các thiết bị thời gian, vì nó là một phần quan trọng của quạt như các cánh quạt. Làm bằng thép mạ crôm molypden, cacbon hóa, nguội và mặt đất, nó là tuyệt vời trong độ bền.
Tấm bìa phụ trung gian - SIDE COVER: Chức năng vỏ bên như một buồng trung gian giữa vỏ và khoang dầu cho mang / thiết bị. Như trang bìa bên có hệ thống con dấu, nó ngăn chặn dầu bôi trơn bị rò rỉ vào vỏ.
Bôi trơn - LUBRICATION: Các thiết bị thời gian và vòng bi trên cả hai bên là đối tượng giật gân bôi trơn bằng dầu. Để đảm bảo bôi trơn lý tưởng, dầu được sử dụng. Tùy thuộc vào điều kiện dịch vụ, con đường nước làm mát có thể được cung cấp trên cả hai khoang dầu.
Vật liệu đặc biệt có sẵn khác của máy hút thổi Unozawa (Thép không gỉ, thép, gang dẻo, vv).
Nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không thùy quay Unozawa: 
PRINCIPLE
Pair of rotors turn in opposite directions inside the casing, maintaining a precision clearance between the side wall of the casing and the two rotors. Gas flows into the blower as the lobe end and of each rotor passes the suction port. And gas is transferred from the suction side to the discharge side.
It is then discharged, forced towards the high-pressure side. Gas at the suction side is caught in volume "V" surrounded by rotor tips (A), (B) and the casing in process as shown in illustrations (1) and (2) at right, and after step (3), (4) and (5), is discharged. 
With three lobes, this process is repeated six times per one rotation and constant volume of gas proportional to the number of revolutions are discharged.
LỰA CHỌN BIỂU ĐỒ LƯU LƯỢNG (Đối với chế độ dịch vụ áp lực quạt gió)
 
(Biểu đồ lưu lượng đối với chế độ bơm hút chân không Unozawa ARJ)
 BLOWER THIẾT KẾ ÁP LỰC CAO
Quạt có thể được sử dụng trong công nghiệp hóa chất. Khí để được xử lý là hydro, nitơ, oxy, axetylen, khí dầu mỏ, khí mê-tan, sulfur dioxide, khí thải, khí thị trấn, khí carbon dioxide, khí hydrogen sulfide, khí acid hydrochloric,
Để đáp ứng yêu cầu ứng dụng của khí xử lý, tùy thuộc vào yêu cầu quá trình, áp lực thiết kế quạt gió có thể lên đến 22 kg/cm2 G (20 MPAG)
Vật liệu: Gang, gang dẻo, thép không gỉ.
Nozzle kích thước: 50 ~ 500 mm (2 ~ 20 inch)
Áp suất hút: 0 ~ * 15 kg/cm2 (~ * 1,5 MPAG)
Áp lực x: (Khi áp suất hút là áp suất khí quyển)
Bậc đơn: 1.000 ~ 12.000 mmAqG (10 ~ 120 kPaG)
Hai giai đoạn: 10.000 ~ 22.000 mmAqG (100 ~ 220 kPaG)
Công suất (lưu lượng): 100 ~ 27.000 m3/giờ (60 ~ 16.000 CFM)
Đối với ứng dụng áp suất cao hơn là có sẵn lên đến 20 kg/cm2G (2,0 MPA).

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY