Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay137
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này137
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này137
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả137

Hiện có: 23 khách đang trực tuyến

Máy nén & bơm hút chân không của Gast - Gast compressors vacuum pumps

Chỉ mục bài viết
Máy nén & bơm hút chân không của Gast - Gast compressors vacuum pumps
Bơm vanes quay đầu liền Gast
Tất cả các trang


Máy nén & Bơm chân không Gast

Gast cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh không khí chuyển động trong một loạt các loại và kích cỡ cho áp lực và tạo chân không.
 
Vane quay
Bơm Vane quay Gast
Quay máy nén khí Vane và máy bơm chân không được sử dụng trong hàng ngàn ứng dụng trên toàn thế giới. Có sẵn trong oilless, chất bôi trơn, động cơ gắn kết, và phong cách ổ đĩa riêng biệt, họ cung cấp một lựa chọn rộng các khả năng.
Các loại bơm Vanes quay (động cơ gắn liền ) và các loại  bơm Vanes quay (ổ riêng biệt đầu rời)
Mô tả chi tiết
Gast quay máy nén khí Vane và máy bơm chân không được sử dụng trong hàng ngàn ứng dụng trên toàn thế giới. Có sẵn trong oilless, chất bôi trơn, động cơ gắn kết, và phong cách ổ đĩa riêng biệt, Gast cung cấp một lựa chọn rộng các khả năng.
Luồng không khí 0,31-112 cfm (0,53-190 m3/h), chân không lên đến 28 in Hg (65 mbar), và áp lực lên đến 25 psi (1.7 bar), cũng có những phong cách chức năng kép. Động cơ điện có sẵn với hai tần số, AC đa điện áp cho các ứng dụng trên toàn thế giới, với các mô hình xếp hạng 12 đến 24 volt DC. Nhiều mã lực từ 1/45-15 HP(0,02-11 kW). RV Dòng mức âm thanh lên đến 8 dB (a) dưới 23 cấp độ từ âm thanh yên tĩnh. Hệ thống bồn chứa chân không đến trong đơn và song biến thể, với các kích thước khác nhau, bồn 2-60 gallon.
Ứng dụng bơm Vane quay của Gast
Thở Air Supply - Điều trị lưu thông - Bao bì - Nghệ thuật đồ họa - Sục khí ao - Giữ chân không-Down - Lấy mẫu không khí - Văn phòng / Business Machines - Thiết bị chế biến thực phẩm - Phòng thí nghiệm sử dụng - Đất Sparging - Hình thành chân không - Không khí bi.
 
Rocking Piston
Rocking Piston
Hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt của Gast oilless Rocking máy nén khí Piston và máy bơm chân không, có sẵn trong phong cách tiêu chuẩn, sinh đôi, và thu nhỏ, làm cho họ sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng trăm ứng dụng.
Các loại bơm Pistons Rocking
Mô tả chi tiết
Nếu khách hàng cần một nguồn nhỏ yên tĩnh của chân không hoặc áp suất, bạn sẽ tìm thấy các đơn vị ứng dụng của bạn trong dòng Gast máy nén khí oilless và máy bơm chân không, mà đi vào phong cách tiêu chuẩn, sinh đôi, và thu nhỏ. Xây dựng thành phần nhựa trên các máy bơm nhỏ làm cho họ đặc biệt là nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ ... lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ.
Khả năng lưu lượng không khí cho toàn bộ các dòng từ 0,65 lít trên phút lên đến 3,8 cfm (6,5 m3/h), chân không đến 29 in Hg (31 mbar), và áp lực lên đến 60 psi (4.2 bar). Động cơ điện có sẵn trong hai tần số, cực bóng mờ, và tụ điện chia vĩnh viễn (PSC) phiên bản cũng như AC đa điện áp cho các ứng dụng trên toàn thế giới, cộng với 4-24 volt DC tùy chọn trên các phong cách thu nhỏ. Nhiều mã lực từ 1/16 đến 1/2 HP (0,05-0,37 kW) trên các model kích thước tiêu chuẩn.
Ứng dụng bơm Pistons Rocking của Gast
Phân tích máu - Mặt nạ / Nebulizers - Giữ chân Pad-Down - Nha khoa / phẫu thuật - Ô tô điều khiển Cruise - Thiết bị Nghệ thuật đồ họa - Không khí và phân tích khí - Máy bơm vú - Tiệt trùng - Không khí Brushes - Đánh dấu Foam nông nghiệp - Atomizers dầu - Thiết bị phòng thí nghiệm.
 
Piston
Bơm Piston Gast
Gast Piston máy nén khí và máy bơm chân không được xây dựng để chịu được các điều kiện hoạt động bền vững nhất với các vật liệu chống ăn mòn sử dụng cho các bộ phận nội bộ quan trọng. Thiết kế vòng cung cấp dòng chảy nhất quán trong suốt thời gian phục vụ của đơn vị. Tất cả các mô hình là oilless và đi vào động cơ gắn trên hoặc phong cách ổ đĩa riêng biệt.
Các loại bơm Pistons và các loại bơm Piston (khô tưới nước)
Mô tả chi tiết 
Gast Piston máy nén khí và máy bơm chân không được thiết kế để chịu được các điều kiện hoạt động bền vững nhất với các vật liệu chống ăn mòn sử dụng cho các bộ phận nội bộ quan trọng. Thiết kế vòng cung cấp dòng chảy nhất quán trong suốt thời gian phục vụ của đơn vị. Tất cả các mô hình là oilless và đi vào động cơ gắn trên hoặc phong cách ổ đĩa riêng biệt.
Năng lực lưu lượng không khí nằm trong khoảng 1,3-11 cfm (2,2-18,7 m3/h), với chân không để 28,5 in Hg (48 mbar) và áp lực đến 125 psi (8.8 bar). Tần số kép, động cơ điện đa điện áp AC chứa các ứng dụng trên toàn thế giới, 12 và 24 tùy chọn DC volt cũng có sẵn. Nhiều mã lực từ 1/6 đến 2 HP (0,12-1,5 kW).
Ứng dụng bơm Piston Gast
Cáp đặt áp lực - Khô tưới nước Phòng cháy chữa cháy - Inflators lốp - Không khí treo -  Pha Chế Đồ uống - Điều khiển nhiệt độ khí nén - Đóng cửa - Điện Phun - Phun sơn - Phòng khám y khoa / Nha khoa.
 
Quạt gió tái sinh
Quạt gió tái sinh
Đầy đủ các dòng Gast của Quạt gió tái sinh chân không lượng cao hoặc các ứng dụng khí nén cung cấp cả hai động cơ gắn trên và các mô hình ổ đĩa riêng biệt.
Các loại Quạt gió tái sinh
Mô tả chi tiết 
Đầy đủ các dòng Gast của Quạt gió tái sinh chân không lượng cao hoặc các ứng dụng khí nén cung cấp cả hai động cơ gắn trên và các mô hình ổ đĩa riêng biệt.
Lưu lượng không khí khả năng phạm vi 27-1350 cfm (46-2294 m3/h), chân không khả năng lên đến 184 in khả năng H2O (13.5 in Hg/458 mbar), và áp lực lên đến 284 in H2O (10.25 psig/707 mbar). TEFC động cơ điện UL và CSA chứng nhận trên một số mô hình (xem biểu đồ) và có trong đơn và ba pha, tần số kép, và nhiều phiên bản điện áp cho các ứng dụng trên toàn thế giới, 12 volt DC có sẵn trên các mô hình nhỏ nhất. Horsepowers khoảng từ 1/8 đến 30 HP (0,09-22,4 kW).
Mô hình đặc biệt với động cơ chống cháy nổ, 1/3 đến 10 HP, được thiết kế cho các ứng dụng khai thác đất hơi.
Ứng dụng quạt gió tái sinh của Gast
Bàn không khí - Giải pháp và truyền thông kích động - Giữ chân không-Down và đón - Không khí Blow-Off - Đất và mặt đất Xử lý ô nhiễm nước - Hình thành và Bao bì carton - Phòng thí nghiệm lọc - Nước thải sục khí - Xử lý Vật liệu - Nuôi trồng thủy sản - Băng tải khí nén.
 
Máy phát điện chân không
Máy phát điện chân không
Đối với những ứng dụng chân không, nơi một máy bơm chân không thường xuyên có thể không được ưa thích, Máy phát điện hút chân không Gast cung cấp một thay thế tuyệt vời.
Các loại Máy phát điện hút chân không
Mô tả chi tiết 
Đối với những ứng dụng chân không, nơi một máy bơm chân không thường xuyên có thể không được ưa thích, Máy phát điện hút chân không Gast cung cấp một thay thế tuyệt vời. Lựa chọn 27 mô hình hóa và chống ăn mòn khả năng đạt được lên đến 27 in Hg (99 mbar) với lưu lượng chân không khác nhau, 0,2-158 cfm (0,3-268,5 m3 / h). Một hoặc nhiều giai đoạn thiết kế cung cấp một số lựa chọn, bao gồm cả chân không cao, lưu lượng cao, kết hợp hiệu năng cao, và Duty series nặng.
Cũng có sẵn là cốc hút chân không trong căn hộ và ống thổi, luồng hoặc "trượt phù hợp với" tùy chọn gắn kết, có đường kính từ 1/4 đến 57/8 in.
Ứng dụng máy phát điện chân không Gast
Phong bì Chen / Khai thác - Sơ tán Hơi dễ bay hơi - Khát vọng - Hình thành thùng carton - Chọn robot và địa điểm
Bất kỳ số lượng các ứng dụng chân không khác về kích thước máy bơm, mức độ tiếng ồn hoặc môi trường nhiệt độ cao là những cân nhắc.
 
Tuyến tính
Bơm tuyến tính
Cho các ứng dụng đòi hỏi phải hoạt động cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả cao và bảo trì đơn giản, oilless bơm tuyến tính của Gast đã tìm thấy sử dụng rộng rãi trong y tế, công nghiệp, hóa chất, môi trường, và các ngành công nghiệp khoa học.
Các loại Máy bơm tuyến tính của Gast
Mô tả chi tiết 
Cho các ứng dụng đòi hỏi phải hoạt động cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả cao và bảo trì đơn giản, oilless bơm tuyến tính của Gast đã tìm thấy sử dụng rộng rãi trong y tế, công nghiệp, hóa chất, môi trường, và các ngành công nghiệp khoa học. Phạm vi hiệu suất 0,39-8,9 cfm (11-252 lít trên phút), áp lực lên 10,5 psi (0.72 bar), mức độ chân không để 12.1 in Hg (603 mbar), với một mức độ tiếng ồn hoạt động thấp nhất 28 dB (a).
Hoạt động dựa trên các nguyên tắc của dao động điện từ - loại bỏ sự cần thiết phải trượt phần, giảm thiểu tiêu thụ điện năng và cung cấp hiệu quả cao. Bởi vì không có bộ phận trượt không có nhu cầu để bôi trơn - không khí cạn kiệt luôn luôn được sạch sẽ và hạt miễn phí.
Ứng dụng bơm tuyến tính của Gast
Màn hình Cuff máu - Xử lý nước thải - Giám sát môi trường và lấy mẫu không khí - Oxy cung cấp cho dụng cụ y tế - Kích động chất lỏng và trộn - Bệnh viện Air Nệm - Nebulizers y tế - Cung cấp không khí cho các thiết bị kiểm tra rò rỉ - Diệt hàn -  Thiết bị kiểm tra khí thải Ô tô - Thiết bị kiểm tra rò rỉ - Thiết bị phân tích khoa học và y tế.
 
Cơ hoành
Bơm màng Gast
Nhỏ gọn, nguồn yên tĩnh của chân không hoặc áp suất. Máy nén cơ hoành không khí và máy bơm chân không, mà đến trong tiêu chuẩn, phong cách sinh đôi, và thu nhỏ. Xây dựng thành phần nhựa trên các máy bơm nhỏ làm cho họ đặc biệt là nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ ... lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ.
Mô tả chi tiết bơm màng của Gast
Nếu cần một nguồn nhỏ yên tĩnh của chân không hoặc áp suất, bạn sẽ tìm thấy các đơn vị ứng dụng của bạn trong dòng Gast của oilless máy nén khí màng và bơm chân không, mà đến trong tiêu chuẩn, phong cách sinh đôi, và thu nhỏ. Xây dựng thành phần nhựa trên các máy bơm nhỏ làm cho họ đặc biệt là nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ ... lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ.
Khả năng lưu lượng không khí cho toàn bộ các dòng từ 0,65 lít trên phút lên đến 3,8 cfm (6,5 m3 / h), chân không đến 29 in Hg (31 mbar), và áp lực lên đến 60 psi (4.2 bar). Động cơ điện có sẵn trong hai tần số, cực bóng mờ, và tụ điện chia vĩnh viễn (PSC) phiên bản cũng như AC đa điện áp cho các ứng dụng trên toàn thế giới, cộng với 4-24 volt DC tùy chọn trên các phong cách thu nhỏ. Nhiều mã lực từ 1/16 đến 1/2 HP (0,05-0,37 kW) trên các model kích thước tiêu chuẩn.
Ứng dụng bơm màng Gast
Phân tích máu - Mặt nạ / Nebulizers - Giữ chân Pad-Down - Nha khoa / phẫu thuật - Ô tô điều khiển Cruise - Thiết bị Nghệ thuật đồ họa - Không khí và phân tích khí - Máy bơm vú - Tiệt trùng - Không khí Brushes - Đánh dấu Foam nông nghiệp - Atomizers dầu - Thiết bị phòng thí nghiệm.

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY