Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay33
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này33
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này33
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả33

Hiện có: 6 khách, 2 bots đang trực tuyến

Bơm hút chân không vòng lỏng Samson - Samson Liquid ring vacuum pumps

Chỉ mục bài viết
Bơm hút chân không vòng lỏng Samson - Samson Liquid ring vacuum pumps
Các loại bơm hút chân không vòng chất lỏng của Samson và phụ tùng phụ kiện
Vận chuyển bằng chân không của Samson
Tất cả các trang


Nguyên tắc làm việc của máy bơm hút chân không vòng lỏng Samson

vaeske_illu1
Làm thế nào một bơm chân không vòng chất lỏng hoạt động
Như tên cho thấy, loại máy bơm có vòng chất lỏng. Không có liên hệ cơ khí giữa các bộ phận chuyển động của máy bơm. Chất lỏng hoạt động như piston nhỏ, trong cách tương tự như một máy bơm piston truyền thống.
Pos 1: Rotor 
Pos 2: vòng chất lỏng 
Pos 3: Vỏ bọc
Khi máy bơm bắt đầu, vòng chất lỏng quay cùng tốc độ như các cánh quạt. 
Các cánh quạt hơi bù đắp từ các trung tâm và các vòng chất lỏng có tính năng một loạt các tế bào nhỏ. Một tế bào ở vị trí cao nhất là hoàn toàn đầy nước. 
Khi di chuyển, một túi không khí được tạo ra ở trung tâm cánh quạt. 
Các hành vi lỏng như một piston khi nó di chuyển từ trung tâm cánh quạt để tạo ra một hiệu ứng hút. 
Khi tế bào vượt qua đáy buồng, chất lỏng bắt đầu nhấn trong về phía trung tâm cánh quạt. Điều này làm cho không khí bị ép buộc ra khỏi tế bào, làm đầy nó với chất lỏng đã sẵn sàng cho chu kỳ hút tới.
vaeske_illu2
Để tách hút và các bộ phận nén của máy bơm, kết thúc của vỏ được trang bị flowplates và pumphousing. Một số loại máy bơm có các kết nối ở cả hai đầu, trong khi những người khác (máy bơm đơn khối) chỉ có một ở một đầu của vòng chất lỏng.
Pos 4: Pumphosing 
Pos 5: Flowplates
Làm thế nào một dấu phân cách lỏng hoạt động
Một số chất lỏng sẽ được phát hành với không khí thải. Do đó nó là cần thiết để thêm keo lỏng trong khi hoạt động. Để đạt được kết quả tốt nhất trong khi giảm thiểu chi phí vận hành, chúng tôi đề nghị lắp đặt một tách chất lỏng cho tất cả các máy bơm.
Cũng như thu thập và tái chế các chất lỏng hoạt động, một dấu phân cách lỏng sẽ đảm bảo đúng áp lực lượng bơm.
vaeske_illu3
Pos 1: bơm chất lỏng vòng 
Pos 2: tách lỏng 
Pos 3: Dịch vụ van chất lỏng 
Pos 4: Dịch vụ cung cấp chất lỏng
Một tách chất lỏng được trang bị với một van chất lỏng dịch vụ để đảm bảo mức chất lỏng chính xác. 
Khi van chất lỏng dịch vụ được kết nối với nguồn cung cấp nước, nó sẽ thay thế bất kỳ chất lỏng bốc hơi. 
Khi mức chất lỏng cao hơn mức của máy bơm, nó là cần thiết để đóng nguồn cung cấp chất lỏng để bơm khi nó không chạy. Do đó chúng tôi đã phát triển một van đặc biệt đặc biệt cho mục đích này. Van chất lỏng dịch vụ được mở ra bởi áp lực thí điểm được tạo ra bởi các vòng chất lỏng trong bơm. Do đó không có yêu cầu để kiểm soát bên ngoài. Van này được liệt kê trong phạm vi sản phẩm của Samson
Hệ thống làm mát của bơm hút chân không vòng chất lỏng
Chất lỏng keo nóng lên trong quá trình hoạt động, do đó, một phương pháp làm mát chất lỏng do đó thường được yêu cầu. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cung cấp ba giải pháp làm mát khác nhau.
Một: Một phần tuần hoàn
vaeske_illu4
 
Làm mát bằng một phần tuần hoàn được thực hiện bằng cách thay thế một phần của chất lỏng dịch vụ. 
Nhiệt độ điều chỉnh van đảm bảo rằng số tiền cần nước được đưa vào phân lỏng. Nước nóng dư thừa chảy ra khỏi một ống tràn. 
Lượng nước tiêu thụ phụ thuộc vào nhiệt độ nước được lựa chọn và nhiệt độ cung cấp nước. 
Thông thường, lượng nước bổ sung là từ 10 đến 20% tổng lưu lượng nước.
Pos 1: bơm chất lỏng vòng. 
Pos 2: phân lỏng. 
Pos 3: van chất lỏng dịch vụ. 
Pos 4: Dịch vụ cung cấp chất lỏng. 
Pos 5: Nhiệt độ van điều tiết. 
Pos 6: ống tràn.
 
 B: Bộ trao đổi nhiệt của bơm hút chân không vòng nước
vaeske_illu5
Trong trường hợp sử dụng nước làm mát bên ngoài có sẵn, lượng nước tiêu thụ có thể giảm xuống một vài lít mỗi giờ. Chất lỏng hoạt động cho các máy bơm được đưa qua một bộ trao đổi nhiệt, nơi nó được làm lạnh trước khi được đưa trở lại vào trong máy bơm. Nhiệt độ điều chỉnh van đảm bảo luồng di chuyển của nước làm mát cho nhiệt độ yêu cầu.
Pos 1: bơm chất lỏng vòng. 
Pos 2: Chất lỏng spearator 
Pos 3: van chất lỏng dịch vụ. 
Pos 4: Dịch vụ cung cấp chất lỏng. 
Pos 5: Bộ trao đổi nhiệt. 
Pos 6: Nhiệt độ van điều tiết.
 
 
C: Máy làm mát cho bơm hút chân không vòng nước
Làm mát keo lỏng với sự trợ giúp của một bộ làm mát không khí cũng giảm thiểu lượng nước tiêu thụ. 
Nhiệt độ hoạt động thường cao hơn một chút so với các giải pháp trên (thường là khoảng 20 o C trên nhiệt độ môi trường xung quanh). 
Khi làm mát không khí là nhạy cảm với các tạp chất, các đơn vị bao gồm hai mạch làm mát. 
vaeske_illu6
Các chất bịt kín chất lỏng nóng được đưa qua một bộ trao đổi nhiệt, nơi mà nó được làm mát bằng nước lạnh từ tủ làm lạnh không khí. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ tạp chất rút ra thông qua vòng bơm chân không chất lỏng sẽ không được nuôi ăn bằng làm mát không khí.
Pos 1: bơm chất lỏng vòng 
Pos 2: tách lỏng 
Pos 3: Dịch vụ van chất lỏng 
Pos 4: Dịch vụ cung cấp chất lỏng 
Pos 5: tuần hoàn 
Pos 6: Bộ trao đổi nhiệt 
Pos 7: Máy lạnh
Bơm chân không vòng chất lỏng như một máy nén
vaeske_illu7
vaeske_illu8
Bằng cách sử dụng hành trình nén của một vòng bơm chân không chất lỏng, nó có thể tốt như nhau được sử dụng như một máy nén. Máy bơm cũng có thể được kết nối với một chiếc xe tăng thu bằng cách lắp một van 4 chiều. 
Các xe tăng được lấp đầy khi van ở vị trí chân không và làm trống khi ở vị trí nén. Một van 4 chiều có thể được vận hành bằng tay hoặc bằng cách sử dụng một thiết bị truyền động, có thể được cấu hình để thực hiện một chu kỳ sản phẩm nào / điền tự động. 


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY