Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay176
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này176
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này176
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả176

Hiện có: 41 khách đang trực tuyến

Chân không với công nghệ iNano Plasma - Công nghệ chống thấm nước cho smartphone (điện thoại thông minh & máy tính bảng)

Chỉ mục bài viết
Chân không với công nghệ iNano Plasma - Công nghệ chống thấm nước cho smartphone (điện thoại thông minh & máy tính bảng)
Inano.vn giới thiệu công nghệ phủ nano chống vô nước cho điện thoại và máy tính bảng
Tất cả các trang


Môi trường chân không trong công nghệ tạo chất chống thấm nước Plasma 

Bí quyết kỹ thuật  Plasma iNano: Công nghệ phủ plasma chống nước tích hợp hai kỹ thuật tiên tiến ALD (atomic layer deposition = kết tụ nguyên tử thành từng lớp mỏng) và CVD (chemical vapor deposition = kết tụ của hóa chất thể khí).
Hai kỹ thuật này được áp dụng lần đầu tiên cho thị trường dân dụng để phủ lớp chống nước cho điện thoại di động thông minh và máy tính bảng.
Lớp phủ Plasma iNano được thực hiện trong một môi trường chân không (áp suất = 0.006Torr), độ dày của cấu trúc Plasma iNano chỉ vào khoảng vài trăm nano-mét, làm cho bề mặt của điện thoại di động hoàn toàn không thay đổi màu sắc, không cách nào cảm nhận được bằng mắt thường. Tuy nhiên, qua kính hiển vi điện tử, ta có thể thấy rõ lớp chống nước Plasma iNano phủ kín và đều đặn trên toàn bộ trong ngoài của điện thoại.
Superhydrophobic iNano structure
Góc tiếp xúc của giọt nước trên bề mặt của điện thoại di động đã được xử lý bằng công nghệ ALD & CVD Plasma iNano lớn hơn 150°.
Giải thích Công nghệ Plasma iNano
Plasma là gì?
Việc gia tăng năng lượng cho 1 vật chất sẽ thay đổi lực điện từ kết nối các phân tử của vật chất này với nhau. Vật chất sẽ từ thể rắn biến thành thể lỏng, rồi tử thể lỏng biến thành thể khí.
Nếu ta tiếp tục gia tăng năng lượng thì các phân tử của thể khí sẽ bị tách rời để dẫn đến việc ion hóa. Các phân tử khí sẽ bị phân ra thành gốc tự do (một phân tử với một điện tử độc thân), ion và điện tử tự do, tạo thành trạng thái plasma.
Vì vậy plasma thường được gọi là “trạng thái thứ tư của vật chất”.
 
Plasma la gi
 
Làm thế nào để tạo ra Plasma?
Plasma của chất chống nước được tạo thành do sự phóng điện của hào quang trong môi trường chân không. Chất chống nước dưới dạng khí được cung cấp liên tục vào trong máy tạo plasma trong vòng 30 phút, và sẽ được liên tục ion hóa bởi điện từ trường của hào quang. Các ion tự do trong plasma của chất chống nước này sẽ từ từ kết tụ trên bề mặt của đồ vật được đặt trong máy tạo plasma, và đi sâu vào trong từng ngõ ngách của tất cả các bộ phận của đồ vật cần xử lý chống thấm.
May lam plasma
Lớp phủ iNano plasma
Chat tien dan
Thông thường chất chống nước dưới dạng plasma do hào quang phóng điện tạo thành không có đủ độ bám để kết dính vào các phân tử của đồ vật cần được xử lý chống thấm. Vì vậy ta phải thêm vào trong môi trường plasma này các hóa chất tiền dẫn có khả năng kết dính cao, để gắn chặt chất chống nước một cách vĩnh viễn lên trên bề mặt của đồ vật cần chống thấm.
Cường độ của hào quang và tốc độ cung cấp hóa chất chống nước ở thể khí được điều chỉnh để tạo ra một nguồn plasma ở nhiệt độ thấp, không ảnh hưởng đến bề mặt của đổ vật cần phủ plasma. Vì vậy công nghệ plasma này có thể dùng để phủ chất chống nước cho tất cả các nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt, kể cả các chất nhựa, giấy, vải, sợi hóa học, …
Trong môi trường chân không, lớp kết tụ chống nước iNano có độ dày khoảng 100 đến 500 microNewtons, và độ bằng phẳng là khoảng 25 đến 100 nm. Vì được xử lý trong môi trường chân không, plasma của chất chống nước không những kết tụ và che chở cho mặt ngoài mà còn có thể len lõi vào tất cả các ngõ ngách bên trong các trang thiết bị cần được xử lý chống nước, ví dụ như điện thoại di động, máy tính bảng (iPad), máy trợ thính, máy nghe nhạc (iPod).
Chat chong nuoc ket tu
Chỗ nào không khí vào được là chỗ đó được chống nước! Đây là điểm độc đáo nhất của công nghệ iNano Plasma. Năng lượng bề mặt nhiệt động lực học (thermodynamic surface energy) của trang thiết bị đã được xử lý chống thấm sẽ rất thấp, (dưới 70 dynes/cm2) nhờ việc xử dụng các chất tiền dẫn (tris diethylamino aluminum hoặc các chất cùng chũng loại) và chất chống nước (heptadecafluoro-1,1,2,2-tetrahydrodecyl hoặc các chất cùng chũng loại) rất hiệu quả trong quy trình plasma hóa của iNano. Các chất kết nối (linker) giữa chất tiền dẫn và chất chống nước cũng góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao độ kết dính của chất chống nước. Thông thường chất kết nối như bis-tris-dimethylaminosilane-hexane hoặc các chất cùng chũng loại giúp cho ta đạt được lớp phủ iNano có độ kết dính hầu như vĩnh  viễn vào bề mặt của điện thoại di động, che chở để tránh cho điện thoại tất cả mọi rủi ro mất dữ liệu khi máy bị rơi vào nước.

Plasma iNano - công nghệ đột phá trong việc chống nước
Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 9
Plasma iNano-công nghệ chống nước smartphone và điện thoại di động xuất hiện tại VN.
Từ ngày 4/5, các tín đồ smartphone có thể trang bị cho mình công nghệ này tại trung tâm thương mại Vincom A, 171 Đồng Khởi, Quận.1. Tp.HCM
Chính thức được giới thiệu đến người sử dụng bởi công ty LA Trading, Công nghệ Plasma iNano đánh dấu một bước ngoặc mới trong việc chống nước cho smartphone. Từ ngày 4/5, khách hàng đang dùng smartphone có thể trang bị cho mình công nghệ này tại trung tâm thương mại Vincom A, 171 Đồng Khởi, Quận.1, TP.HCM
 
Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 2    Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 3
 
Plasma iNano là công nghệ đột phá trong việc chống nước cho các thiết bị di động thông minh.  Việt Nam là một trong những thị trường tiên phong được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao này sau 2 quốc gia Mỹ và Úc. Thông qua Plasma iNano,  Công ty LA Trading đem lại một bước tiến vượt bậc trong việc bảo vệ smartphone khỏi những tai nạn do nước gây ra.
 
Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 4   Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 5
 
Người sử dụng có thể tìm thấy một phong cách bày trí giản dị, gần gũi nhưng không thiếu sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của nhân viên nơi đây. Showroom iNano toạ lạc tại số 17B, tầng B2 của Vincom Center A (bên cạnh gian hàng Lock & Lock).
 
Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 6   Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 8

Plasma iNano- công nghệ chống nước smartphone xuất hiện tại VN - 7 


Thông tin liên quan tới công nghệ Plasma Inano chống ướt cho điện thoại di động, máy tính bảng và Thiết bị điện tử gọn nhẹ khác
Công nghệ Plasma iNano là gì?

Những tai nạn thường gặp với chiếc điện thoại của bạn
Điện thoại đã được bảo vệ bởi Plasma iNano, có thể đem điện thoại theo khi bơi trong hồ bơi hoặc dưới biển không?
Công nghệ Plasma iNano là 1 công nghệ chống ướt tuyệt vời của Mỹ, tiên tiến nhất thế giới, được áp dụng lần đầu tiên cho thị trường dân dụng để phủ lớp plasma chống ướt cho điện thoại di động thông minh và máy tính bảng. Lớp phủ Plasma iNano được thực hiện trong môi trường chân không (áp suất = 0.006Torr), độ dày của cấu trúc Plasma iNano chỉ vào khoảng vài trăm nano-mét, làm cho bề mặt của điện thoại di động hoàn toàn không thay đổi màu sắc, không thể thấy được bằng mắt thường. Tuy nhiên, qua kính hiển vi điện tử, ta có thể thấy rõ lớp chống thấm Plasma iNano phủ kín và đều đặn trên toàn bộ bề mặt của điện thoại. Việc sử dụng plasma để bảo vệ chống ướt điện thoại không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến màu sắc, hình dạng hoặc chức năng của điện thoại.
Không nên, vì Plasma iNano dùng để bảo vệ điện thoại không may bị rơi xuống nước trong thời gian ngắn, chứ không phải là dịch vụ để bạn có thể sử dụng điện thoại trong nước.
“Điện thoại rơi vào nước” là nghĩa gì?
Plasma iNano bảo vệ điện thoại nếu chúng không may bị nước mưa tạt vào như đi ngoài mưa, hoặc rớt vào vũng nước, bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, hồ bơi, trong thời gian ngắn.
Nếu điện thoại bị rơi vào nước thì tôi phải làm gì?
Plasma iNano che chở các bộ phận trong và ngoài của điện thoại, bảo vệ bo mạch và linh kiện điện tử khỏi bị hư hại khi bị ướt. Nếu không may điện thoại bị rớt vào nước thì bạn nên tắt điện thoại, đợi cho thật khô nước, rồi mới bật trở lại để sử dụng. Điều quan trọng là phải đợi cho thật khô nước rồi mới sử dụng lại. Nếu điện thoại của bạn chưa được bảo vệ bởi Plasma iNano thì khi bị ướt, điện thoại sẽ hư ngay, và bạn sẽ mất tất cả các dữ liệu trong điện thoại.
Plasma iNano có bảo vệ điện thoại chống va chạm hoặc rớt bể không?
Plasma iNano chỉ giúp chống nước vào làm hư chứ không giúp chống va chạm hoặc rơi rớt.
Dịch vụ bảo vệ điện thoại Plasma iNano có ảnh hưởng gì đến lỗ cắm điện, lỗ tai nghe hoặc loa của điện thoại không?
Lớp chống ướt Plasma iNano rất mỏng (vài trăm nano-mét) nên không ảnh hưởng gì đến lỗ cắm điện, lỗ tai nghe hoặc loa của điện thoại.
Dịch vụ Plasma iNano bảo vệ điện thoại trong bao lâu?
Dịch vụ chống ướt Plasma iNano là dịch vụ bảo vệ vĩnh viễn, tránh việc nước làm ướt linh kiện điện tử. Nếu sau đó bạn phải mở vỏ để thay pin hoặc sửa chữa mà những linh phụ kiện mới chưa được phủ Plasma iNano thì chúng tôi sẽ tráng Plasma iNano lại với giá tuợng trưng cho điện thoại của bạn.
Có thể nhìn thấy lớp Plasma iNano không?
Lớp Plasma iNano là lớp siêu mỏng, khoảng vài trăm nano (1/1000 của độ dày của sợi tóc), nên bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu sử dụng kính hiển vi điện tử có mức phóng cao thì bạn có thể nhìn thấy được Plasma iNano trên tất cả bề mặt trong và ngoài của điện thoại.
Muốn biết thêm chi tiết thì tìm ở đâu?
Mời bạn xem mục "Giải thích Công Nghệ" trong website www.inano.vn, hoặc các tạp chí khoa học kỹ thuật về lĩnh vực Plasma, hoặc qua mạng internet về kỹ thuật tiên tiến bậc nhất này. Trên thế giới, công nghệ Plasma iNano chỉ mới được áp dụng vào việc chống ướt cho điện thoại di động từ 2012. Công nghệ này hiện chỉ mới được phổ biến tại Mỹ và Úc. Tại Việt Nam, công nghệ này hoàn toàn mới, rất mong đợi sự ủng hộ của khách hàng điện thoại thông minh yêu công nghệ tiên tiến.
 
khoa iNano bãi biển bungalow bếp đảo hình ảnh


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY