Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay68
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này68
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này68
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả68

Hiện có: 21 khách đang trực tuyến

Ngăn chặn Bơm hút chân không từ ô nhiễm - Preventing Vacuum Pump from Contamination

Chỉ mục bài viết
Ngăn chặn Bơm hút chân không từ ô nhiễm - Preventing Vacuum Pump from Contamination
Một số loại sản phẩm đơn giản để ngăn chặn ô nhiễm cho bơm chân không
Tất cả các trang


Ngăn chặn ô nhiễm với bơm hút chân không  - Preventing Vacuum Pump from Contamination
Máy bơm chân không ăn bất cứ chất gây ô nhiễm được chuyển từ quá trình này đến đầu vào máy bơm. 4 đầu vào khí chất gây ô nhiễm dòng chính là hơi nước, chất lỏng, chất rắn, và các tác nhân sinh học.
Hơi - Vapours
Condensables và không condensables trên đầu vào chân không cần phải hoặc là đi qua các máy bơm (nếu chúng không gây sát thương), hoặc cần phải được ngưng tụ.
Ngưng tụ condensables thành chất lỏng, bình ngưng hoặc máy lọc thường được áp dụng. Ngưng tụ hình thành sau đó để ráo nước. Sự hiện diện của tải khí ngưng tụ và không ngưng tụ cao có thể làm giảm đáng kể khả năng của hệ thống chân không.
Thậm chí với số lượng nhỏ của cả hai có thể mất khối lượng lớn. Khi một vỏ bơm đầy chất lỏng, động cơ có thể trở nên quá tải và máy bơm bị hư hỏng. Hơn nữa, nếu hơi quá nhiều nước ngưng tụ bên trong máy bơm nước vòng, nhiệt độ và do đó áp suất hơi của nước con dấu sẽ tăng lên, dẫn đến tạo bọt.
Khi không khí bị hút có chứa quá nhiều hơi nước và condensables, một bình ngưng là luôn luôn cần thiết. Trong trường hợp đó, các máy bơm chân không không phải qua nước ngưng và bơm có thể được bảo vệ chống lại quá nhiều ngưng tụ.
 
Một tụ ở phía trước của một máy bơm nước vòng cũng rất hữu ích để làm giảm nhiệt độ của không khí vào máy bơm, cho phép kiểm soát nhiệt độ và áp suất hơi ở đầu vào máy bơm trong giới hạn chấp nhận được để tạo bọt đó là không có khả năng. Nhận thấy rằng hút không khí ở nhiệt độ cao cũng có thể chứa độ ẩm hơn.
Thiết bị ngưng tụ cũng ngăn chặn máy bơm chân không bị nhiễm bẩn quá mức bằng cách giảm mang sang rắn và lỏng, và từ tập trung quá mức của hơi ăn mòn trong tải. Nó là một khuyến cáo chung rằng ngưng là đủ lạnh để ngưng tụ hơi tạo ra bởi các ứng dụng, và rằng họ nên có kích thước đủ để loại bỏ chất lỏng đặc. Nếu có một tụ điện, một nồi knock-out thường không còn là một điều kiện tiên quyết. Máy bơm chân không có thể được cài đặt ngay lập tức sau khi ngưng (Aglitz và cộng sự, 1995;. Croll, 1998).
Hơn máy bơm chân không ướt, máy bơm chân không khô không có thể xử lý một lượng lớn hơi nước hoặc sên chất lỏng, bởi vì họ sẽ đóng cửa hoặc làm chậm, và chân không sẽ bị mất. Do đó, một bình ngưng trước của máy bơm chân không khô là rất khuyến khích để theo kịp với không khí có chứa một lượng lớn hơi nước.
Mà ngưng tường lạnh ngăn chặn hơi nước xâm nhập và tắc nghẽn máy bơm, và giúp hạ thấp nhiệt độ của không khí và khí hút vào máy bơm chân không khô. Hành động thứ hai ngăn chặn các máy bơm chân không khô quá nóng (Myerson, 2000).
Khi phun hơi nước được sử dụng để sản xuất chân không, phun hơi tương tự có thể ngưng tụ hơi nước khi nó được rút ra cùng với không khí từ các ứng dụng chân không. Do đó, một bức tường hơi lạnh condensor có thể không cần thiết, trừ trường hợp một mức độ rất cao về hiệu quả là cần thiết.
Chất lỏng - Liquids
Mang sang chất lỏng có thể xảy ra do sự ngưng tụ trong các đường ống chân không dẫn đến máy bơm, như kết quả của một tình trạng khó chịu, hoặc dọc theo hệ thống ống xả. Chất lỏng có thể chịu trách nhiệm cho một máy bơm bị ngừng lại hoặc bị hư hỏng.
Vấn đề trở nên lớn hơn nếu sản phẩm chất lỏng này củng cố trong máy bơm. Các khoản tiền gửi có thể ngăn chặn các máy bơm để khởi động lại, yêu cầu cho tháo gỡ và retiming, hoặc có thể chịu trách nhiệm về thiệt hại cho các thành phần quay của máy bơm, yêu cầu thay thế.
Để ngăn chặn sự hình thành vững chắc trong các máy bơm chân không, nó là tốt nhất để có một tụ khí quyển, chà sàn hoặc cái bẫy đó có thể loại bỏ các sản phẩm này củng cố từ dòng hơi (Myerson, 2000).
Để ngăn chặn chất lỏng từ đi vào các máy bơm hút chân không, một nồi loại trực tiếp, một cái bẫy nước hoặc một loại bỏ chất lỏng bão được sử dụng. Các loại phân cần thiết sẽ phụ thuộc vào việc có sên nước hoặc các giọt nhỏ chất lỏng bị cuốn theo trong dòng hơi.
Lọc không phải là một phương pháp thích hợp để loại bỏ các chất lỏng từ một máy hút dòng khí đầu vào, bởi vì họ thường chỉ làm tắc nghẽn và bánh lọc phương tiện truyền thông.
Một nồi knock-out (Hình 1) phục vụ để lọc ra những giọt chất lỏng bị cuốn theo, sên chất lỏng, bình xịt, sương nặng và chất rắn lơ lửng từ dòng không khí chân không, để ngăn chặn chúng xâm nhập vào đầu vào máy bơm. Không khí hút chảy vào nồi knock-out một cách tiếp tuyến, có thể bị tước ra khỏi các hạt rắn lơ lửng và chất lỏng.                            
Với mục đích đó, chậu knock-out có thể bên vỏ đặc biệt khó hiểu để đảm bảo giảm tối thiểu áp lực, làm mát khí không ngưng tụ và tách không condensables và ngưng tụ. Thường là nồi knock-out cũng được cung cấp với một demister (sương khử) trong đó loại bỏ sương mù, sương mù và bình xịt, và cũng hoạt động như một bộ lọc loại bỏ các hạt rắn lớn hơn.                  

 
Thân của một số chậu knock-out được thiết kế như một cơn lốc xoáy trong khu vực của cửa khí, đôi khi được cung cấp với các vách ngăn để tạo ra bất ổn bổ sung, và một chiếc áo khoác mà qua đó một phương tiện làm mát được lưu thông.                    
Đầu vào khí tiếp xúc và lực lượng nón deflective khí đến hoặc hơi chảy dọc theo bên trong tàu, giảm tốc độ dòng chảy của họ dọc theo bức tường ngăn cách để cung cấp cho các condensables thời gian để ngưng tụ và tách ra khỏi chất lỏng và các hạt thô.
Khí tước sau đó được chuyển hướng tới một hộp mực bộ lọc hoạt động như một demister hoặc một bộ lọc trước. Sau khi đi qua các hộp mực lọc, thoát khí sạch vào nồi knock-out thông qua việc xả khí (Busch, K. GmbH, 2010).
Cơn bão tách chất lỏng (Hình 2) thường không có áo khoác làm mát và một demister. Các phương tiện khí thường chứa ít condensables (hầu hết trong số họ đã ngưng tụ trong bình ngưng lên dòng) là đối tượng của sự hỗn loạn khi hút trong các dấu phân cách.
Hiệu ứng ly tâm dẫn đến lực lượng của chất lỏng vào tường ngăn cách, nơi mà nó sau đó đưa dần vào dòng xuống dưới dạng giọt vào bể thu gom. Khí làm sạch sau đó rời khỏi cơn bão thông qua các ống đầu ra mà không cần đi qua một demister Một thay thế cho cơn bão tách lỏng tách chất lỏng có sử dụng một demister (Hình 3). (Busch, K. GmbH, 2010b & c).
Tính năng bổ sung là một chiếc xe tăng và ngưng cống thu gom, kính xem, cao và thiết bị chuyển mạch thấp và báo động, mở một bên để làm sạch phần dưới của nồi knock-out, lốc tách chất lỏng hoặc tách chất lỏng với demister và một đầu Remo-vable che.
Loại bỏ các nắp mà làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm tra và làm sạch nội thất của nồi knock-out, và cho phép truy cập vào các hộp mực lọc (demister hoặc lông cừu chèn). Đôi khi các bộ lọc đầu vào cuối cùng để loại bỏ các hạt rắn nhỏ nhất (10 mm) được cài đặt ngay trên demister.
Chất rắn - Solids
Gần như tất cả các công nghệ bơm chân không có một mức độ nhạy cảm với ô nhiễm hạt vào. Vòng chất lỏng, dầu bôi trơn cánh quay và tất cả các máy bơm chân không khô cần một bộ lọc hạt ở phía hút, phía trước của máy bơm chân không để bảo vệ máy bơm từ một lượng đáng kể nguyên liệu hạt và kéo dài tuổi thọ của nó.
Thậm chí trước một máy bay phản lực hơi phun một bộ lọc đầu vào bụi có thể được yêu cầu, vì trong quá trình chân không nhất định sản xuất một lượng khác nhau mang sang rắn, rắn có thể gửi trong hệ thống phun và cắm lên cổ họng khuếch tán. Nếu tiềm năng đối với tiền gửi tồn tại, nó là thích hợp để cài đặt các ejectors máy bay phản lực hơi trong một cách mà họ có thể dễ dàng truy cập để làm sạch (Birgenheier, 1993).
Dự kiến ​​tuổi thọ của một nguồn chân không đi xuống đến như thế nào nó được bảo vệ khỏi bị nhiễm độc đến. Các bộ lọc để bảo vệ một máy bơm chân không trong một môi trường hạt chống bụi có sẵn trong nhiều hình thức: giấy lọc, kỵ nước lọc sợi (chịu nước) tổng hợp, sợi các yếu tố lọc thủy tinh hoặc bộ lọc lưới kim loại (Hình 4).
Yếu tố lưới kim loại có nhiều thích hợp hơn so với giấy dùng một lần và các yếu tố sợi tổng hợp, vì họ nói chung là dễ dàng để làm sạch, có khả năng kháng tắc nghẽn, có thể ướt mà không ngăn chặn và có thể chịu được nhiệt độ khí cao. Bộ lọc phải có khả năng để bẫy một cách hiệu quả các hạt trong phạm vi kích thước được tạo ra (ví dụ, hệ thống hút bụi) (Busch, K. GmbH, 2010d).
Các bộ lọc phải có ít nhất khả năng giữ lại các hạt lớn mm 1-10. Đối với các hạt rất nhỏ, phương tiện truyền thông đặc biệt như HEPA (hạt không khí hiệu quả cao) hoặc ULPA (không khí thâm nhập cực thấp) các bộ lọc có thể được yêu cầu. Tỷ lệ hạt có thể được xác định bằng cách tính toán khối lượng của các hạt trên một đơn vị thời gian và kích thước các bộ lọc cho phù hợp. Nó cũng quan trọng để giữ cho dòng không khí bên dưới vận tốc tối đa được đề nghị để đánh giá hiệu quả lọc được duy trì.
Để tăng tuổi thọ và khả năng giữ bụi, "xuyên tâm tốt" yếu tố với diện tích bề mặt rộng (Hình 4) có thể được áp dụng. Một ví dụ về một tách bụi nhỏ được đưa ra trong hình. 5. Đối với hệ thống buồng rất lớn và tải bụi cao, một loại bộ lọc nhiều túi nên được sử dụng. Đặc biệt là cơn bão lỏng và tách bụi (Hình 6) được khuyến cáo sử dụng trong các ứng dụng tạo ra tải trọng rất cao của các hạt lớn hơn, bởi vì họ không làm tắc nghẽn và cung cấp trở kháng tối thiểu để dòng khí.
Đồng hồ đo chênh lệch áp suất được đặt ở đầu vào và đầu ra bộ lọc có thể được sử dụng để xác định độ bão hòa bộ lọc. Một khác biệt áp suất cao trên các kết quả bộ lọc đầu vào trong một yêu cầu công suất cao hơn.
Trong thuật ngữ đơn giản, máy bơm chân không có để tạo ra một chân không sâu hơn vào tài khoản cho sự sụt giảm áp suất qua bộ lọc đầu vào. Nếu công suất máy bơm chân không được cố định, kết quả sẽ là một mất mát của chân không ở thiết bị sản xuất (A-mốt và Bruce, 2005; Bott, 2010; Busch, K. GmbH, 2010d).
Tác nhân sinh học như làm hư hoặc vi sinh vật gây bệnh
Các thiết bị giảm thiểu ô nhiễm bên trong của bơm chân không với các tác nhân sinh học là bẫy thuốc khử trùng hoặc bộ lọc HEPA có thể cài đặt trong dòng chân không.
Mỗi đầu vào trong một căn phòng quá trình để một hệ thống chân không có thể được cung cấp một cái bẫy khử trùng chất lỏng, để ngăn ngừa nhiễm khuẩn của đường chân hạ lưu đối với nguồn chân không.
Theo quan điểm của nguy cơ cao bị nhiễm vi sinh, máy bơm chân không ướt phải có khả năng được làm vệ sinh. << (Frank Moerman, ThS., Kỹ thuật vệ sinh châu Âu Tập đoàn Thiết kế, Bỉ, Pieter Văn Hassel, Busch, Bỉ)

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY