Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay142
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này142
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này142
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả142

Hiện có: 13 khách đang trực tuyến

Chân không với công nghệ thu gom, xử lý chất thải thân thiện với môi trường

Chỉ mục bài viết
Chân không với công nghệ thu gom, xử lý chất thải thân thiện với môi trường
Hệ thống xử lý chất thải thực phẩm chân không Evac
Tất cả các trang


Chân không với công nghệ thu gom, xử lý chất thải thân thiện với môi trường
Giới thiệu công nghệ thu gom, xử lý chất thải thân thiện với môi trường của Evac với trạm cục bộ riêng lẻ ứng dụng thích hợp trên phương tiện vận chuyển và xây dựng
Điểm mạnh môi trường của các sản phẩm của Evac
Quản lý chất thải trên tàu luôn luôn là một thách thức môi trường.
Vệ sinh hệ thống vệ sinh chân không Evac của làm việc cùng với một nhà máy xử lý có hiệu quả tiết kiệm nước và ngăn ngừa ô nhiễm biển và vùng nước ven biển.
Tiêu thụ nước của nhà vệ sinh chân không Evac là only1.2 lít / tuôn ra, trong khi con số tương ứng cho một nhà vệ sinh hấp dẫn là 6 lít.
Giải pháp xử lý nước thải tiên tiến Evac là một quá trình đáng tin cậy mà đối xử với dòng nước thải hiệu quả, đủ để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn nước thải nghiêm ngặt nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả các công nghệ của EVAC cũng vẫn còn rủi ro và kinh tế trong suốt cuộc đời của con tàu.
Quy tắc và các quy định ngày càng thắt chặt mối quan tâm cũng quản lý chất thải thực phẩm, rác thải và chất thải rắn khác trên tàu. Vì lý do này, và các hệ thống quản lý chất thải do không gian rất hạn chế cho lưu trữ rác thải, hiệu quả và thân thiện với môi trường là vô cùng quan trọng đối với các nhà khai thác. 

Bộ sưu tập - Hệ thống vệ sinh chân không (Collection – Vacuum Toilet System)

Evac cung cấp các đơn vị thu hút chân không cho các loại tàu, từ du thuyền để thủy thủ đoàn và cài đặt hải quân. Evac chân không đơn vị thu tạo ra một chân không mạnh mẽ và được tối ưu hóa cho mỗi ứng dụng. Các đơn vị đã được thiết kế để làm việc đáng tin cậy trong điều kiện nhiệm vụ nặng nề và mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng. Chúng được thiết kế để cài đặt như một phần của chuỗi tạo nên bộ sưu tập nước thải và hệ thống xử lý trên tàu.
Evac cung cấp một loạt các nhà vệ sinh chân không cho các ứng dụng khác nhau. Tính năng điển hình bao gồm tiết kiệm nước tuôn ra, thanh lịch thiết kế, độ tin cậy và mức độ âm thanh thấp trong sử dụng. Nhà vệ sinh có sẵn trong sứ và bằng thép không gỉ mạnh mẽ, và phạm vi bao gồm sốc kiểm tra hải quân và nhà vệ sinh ngồi xổm. Van giao diện có sẵn để kết nối đường trọng lực để hệ thống đường ống chân không.

Thế hệ chân không - Vacuum generation
Hệ thống thu thập chân không Evac - Evac OnlineMax 
Các Evac OnlineMax hiện là hệ thống thu thập chân không mạnh nhất và năng lượng trên thị trường. Khái niệm Max được thiết kế đặc biệt như một cách tiết kiệm năng lượng để đáp ứng nhu cầu liên tục gia tăng năng lực chân không tốt hơn trên các tàu lớn. Máy bơm OnlineMax cung cấp tiết kiệm đáng kể dài hạn hoạt động - lớn hơn các tàu, lớn hơn các lợi ích tài chính.
Nhiều lợi thế của hệ thống thu thập chân không Evac
Cao năng lực, thiết kế sử dụng ít
Lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt
Hiệu quả năng lượng cao
Đơn giản, hoạt động hoàn toàn tự động
Thiết kế mạnh mẽ và chất lượng, thành phần đáng tin cậy
Không tạo bọt và không cần hóa chất chống tạo bọt
Không có bồn chứa thu cần thiết
Hiệu suất chân không độc lập của người đứng đầu xả
Xả lên đến 20 mét
Không có nước làm mát hoặc làm kín
Hoạt động của hệ thống thu thập chân không Evac
Nguyên tắc làm việc phía sau OnlineMax là hỗn hợp không khí / nước thải hai giai đoạn được chia thành hai giai đoạn độc lập, nước thải và không khí. Mỗi giai đoạn được xử lý bởi một máy bơm riêng. Một chuyển đổi chân không liên tục theo dõi mức độ chân không trong các đường ống và tự động bắt đầu chu kỳ làm việc của cả hai máy bơm cùng một lúc khi mức giá giảm xuống. Khi mức độ chân không định trước được đạt tới, cả hai máy bơm trở về trạng thái tĩnh của họ.
Máy bơm chân không hoạt động bằng cách sử dụng nguyên tắc móng vuốt. Hoạt động không tiếp xúc có nghĩa là không có mặc trên máy bơm. Nhà ở bơm và móng vuốt được phủ một lớp chống ăn mòn, và máy bơm có khả năng truyền đạt hơi nước. Một bộ lọc ngăn chặn các hạt rắn và bụi xâm nhập vào máy bơm, và một van cách ly bảo vệ máy bơm trong trường hợp có thể bị hư hỏng. Máy bơm nước thải là một trực tuyến, tự mồi bơm quay thùy, mà máy bơm nước thải mà không cần ngâm nặng. Các ngâm nhẹ cho phép các hạt lớn hơn thông qua cải thiện xử lý nước thải trước khi lọc. 
Hệ thống thu thập chân không Evac dòng Onlinevac 26 & 52; Onlinevac 16 & 32; OnlineVac 16 (AC / DC)
Các Evac OnlineVac đặc biệt thích hợp cho tàu chở khách cỡ trung bình và khả năng phi hành đoàn. Các OnlineVac macerates nước thải được tạo ra trên máy bay cũng như đáng tin cậy tạo ra khoảng trống cần thiết cho quá trình xả. 
Thiết kế cải tiến của tính năng OnlineVac thêm vòng bi mạnh, nhiệm vụ con dấu cơ khí nặng và một động cơ điện với một kết nối mặt bích IEC. Cũng như là mạnh mẽ và đáng tin cậy, OnlineVac đã được thiết kế để dễ dàng để duy trì và cung cấp chủ tàu chi phí vận hành thấp hơn so với mô hình thế hệ trước đó.  
Máy bơm chân không và vỏ bơm được sản xuất từ ​​thép không gỉ. Máy bơm cũng có sẵn như là một phiên bản trang bị thêm.
Hoạt động của hệ thống thu thập chân không Evac dòng Onlinevac 26 & 52; Onlinevac 16 & 32; OnlineVac 16 (AC / DC)
Chân không được tạo ra và xử lý nước thải được bơm bằng một loại đặc biệt của xoắn ốc vít bơm. Lực lượng ly tâm gây ra nước thải trong buồng vít để tích lũy đến bờ ngoài của buồng trong khi không khí nằm trong trung tâm của ốc vít. Vít di chuyển nước thải và không khí đồng thời, tạo ra một chân không mà hút không khí mới và thải vào buồng từ đầu vào. Trước khi bị hút vào buồng vít nước thải là mặt đất để bột không tốt bằng một macerator. Một minh bạch bao gồm kiểm tra làm cho dễ dàng, cho phép một cái nhìn rõ ràng về đầu vào của máy bơm. Thế hệ chân không được điều khiển bởi cảm biến chân không và PLC.
Các V16 và v26 loại kết hợp ngâm chân không và máy bơm đã được thiết kế để dễ dàng để duy trì và chi phí-hiệu quả cho chủ sở hữu. Họ có thêm vòng bi mạnh mẽ và nghĩa vụ con dấu cơ khí nặng, và động cơ điện có kết nối mặt bích IEC, làm cho nó dễ dàng để thay đổi.

Hệ thống thu thập chân không Evac OnlineFlex
Các OnlineFlex là một máy bơm cơ khí mạnh mẽ được thiết kế để tạo ra và duy trì chân không liên tục trong một hệ thống vệ sinh chân không mà không cần xe tăng trung gian. Các OnlineFlex được thiết kế đặc biệt để tăng tính linh hoạt cài đặt mà không cần thỏa hiệp.
Lợi ích của hệ thống thu thập chân không đơn vị Evac OnlineFlex:
- Lắp đặt và hoạt động linh hoạt 
- Mạnh mẽ "plug and play" thiết kế 
- Dấu chân nhỏ (diện tích chiếm chỗ nhỏ)
- Xả lên đến 15 mét
- Im lặng không ồn
- Tốc độ tăng cường Evac các mô hình với khởi động mềm
Hoạt động của hệ thống thu thập chân không đơn vị Evac OnlineFlex:
Evac đơn vị OnlineFlex được dựa trên nguyên lý của bơm quay. Máy bơm hoạt động tương tự như một máy thổi Roots, mà thường được sử dụng trong máy nén khí. Kể từ khi nguyên tắc piston bơm quay không có nén nội nó cũng có thể được sử dụng cho chất lỏng. 
Hệ thống thu thập chân không với bồn chứa độc lập Evac - Evac Vacuum Tank Units
Thùng chân không là công nghệ ban đầu đầu tiên sử dụng trên tàu biển. 
hệ thống bể hút chân không bao gồm một bồn chứa chân không (thường là 1-6 m3 trong năng lực), máy bơm chân không và máy bơm xả nước thải. Không giống như các OnlineMax, ví dụ, nước thải được thu gom vào bể và xả theo lô. Như với các OnlineMax, chân không được tạo ra bởi máy bơm chân không đặc biệt nhưng bình chân không còn hoạt động như một bộ đệm chân không lớn đối với hệ thống.
Lợi ích của hệ thống bồn chứa chân không là độc lập Evac:
Hiệu quả tốt - Công suất cao - Chân đệm ổn định hệ thống - Hệ thống rất dễ dàng để mở rộng quy mô - Danh tiếng rất tốt 
Hoạt động của hệ thống bồn chứa chân không là độc lập Evac:
Trong một hệ thống với một đơn vị xe tăng thu hút toàn bộ xe tăng là trong chân không. 
chân không được tạo ra bởi một loại đặc biệt của máy bơm chân không có thể đứng điều kiện hoạt động ẩm ướt. Thế hệ chân không được điều khiển bởi một bộ cảm biến chân không và PLC. Bình chân không được thải ra từ các máy bơm ly tâm tiêu chuẩn. Xả được điều khiển bởi mức độ cao và chuyển mạch mức thấp hoặc, tùy chọn, bởi một bộ đếm thời gian.
Ejector đơn vị của Evac - Evac Ejector Units
Đơn vị thu chân không phun được thực hiện sử dụng đã được chứng minh, công nghệ mạnh mẽ, đó là đơn giản và đáng tin cậy và vẫn còn hiện diện một lựa chọn tốt cho các ứng dụng nhất định. Chúng có ít bộ phận chuyển động hơn so với các giải pháp khác, làm cho họ duy trì rất thấp.  
Chân không phun đơn vị thu có một thiết kế linh hoạt cung cấp một số lượng lớn các biến thể khác nhau có thể và tổ chức lựa chọn thay thế xe tăng. Chúng có thể được gắn trực tiếp trong một nhà máy xử lý nước thải hoặc bể vỏ tàu. 
hiệu lực khí Các ejectors 'vào nguồn nước thải có nghĩa là không cần phải sục khí bổ sung đơn vị thu hút. Điều này có nghĩa là không có khí H2S độc hại và / hoặc mùi hôi từ quá trình nước thải hiếu khí. 
Hoạt động của Ejector đơn vị của Evac
"Powered" của bơm, phun tạo chân không trong ống. Khi thu thập nước đen và không khí được bơm từ bể vượt qua các vòi phun ở áp suất cao, nó gây ra một hiệu ứng Venturi, kéo nước thải từ đầu vào. Thoát ra hỗn hợp này phun và đổ vào bể thu gom. Khi bơm dừng lại, nắp cao su của van kiểm tra được hút vào vị trí đóng cửa bởi các chân không, duy trì chân không. Thế hệ chân không được điều khiển bởi một bộ cảm biến chân không và PLC.
Nhà vệ sinh chân không  - vacuum toilet
Nhà vệ sinh chân không Evac 910 - Evac 910 vacuum toilet
Được thiết kế đặc biệt cho các thủy thủ, các Evac 910 nhà vệ sinh yên tĩnh nhất trên thị trường, theo các xét nghiệm được thực hiện bởi một trung tâm nghiên cứu độc lập. Các Evac 910 có sẵn trong tầng và mô hình bức tường, và sử dụng khí nén Evac cơ chế tuôn ra đã được chứng minh, với bộ nhớ tuôn ra và công nghệ cảm biến chân không.   
Tiêu thụ nước của Evac 910 là rất thấp và có thể được điều chỉnh, như thể thời gian xả nước. Với Evac 910 không có tràn, trả về hay bát nhà vệ sinh unflushed gây ra bởi một sự mất mát tạm thời của chân không. 
Prestige mới ghế có thể chịu được 280 kg, có khả năng chống bỏng và vết trầy xước thuốc lá và có thể được làm bằng urê chống vi khuẩn (tùy chọn), cung cấp bảo vệ bổ sung đối với một loạt các vi khuẩn. 
Các Evac 910 nhà vệ sinh cũng có sẵn như là một "liên lạc miễn phí" phiên bản, được gọi là Evac 910 Autoflush, và như là một phiên bản chống cháy được gọi là Evac 910 B15, có một tấm lưng đã được chứng nhận như một sự thâm nhập đường ống cho B-15 vách ngăn .
Hoạt động của nhà vệ sinh chân không Evac 910 
Nhà vệ sinh bị xóa bằng cách nhấn vào nút nhấn, mà sẽ gửi một xung khí vào cơ chế kiểm soát. Cơ chế kiểm soát kết nối chân không để các van nước và van xả. Các van nước sẽ mở ra và cho phép xả nước chảy vào bát qua vòng đỏ bừng. Sau một thời gian ngắn sẽ mở ra các van xả và các nội dung của bát được thải ra hệ thống thoát nước chân không. Cơ chế kiểm soát sau đó đóng các van xả và sau một thời gian ngắn, cũng đóng van nước. Việc đóng cửa chậm trễ của các van nước đảm bảo rằng một lượng nhỏ nước còn lại ở dưới cùng của bát. Nhà vệ sinh sau đó ngay lập tức sẵn sàng để tuôn ra tiếp theo.
Nhà vệ sinh chân không Evac 910 bao gồm các mô hình: Evac 910 toilets.pdf; Evac 910 Autoflush toilet.pdf; Evac 910 B15 toilets.pdf
Nhà vệ sinh cổ điển Evac - Evac Classic toilet
Các Evac cổ điển là một mô hình sáng tạo mới. Nó hoàn toàn khí nén với một công nghệ tuôn ra một vòi phun cực kỳ hiệu quả, và một cơ chế xả được tích hợp vào các nút nhấn. Nó có tương đối ít bộ phận chuyển động đơn giản và đáng tin cậy, làm cho nó một nhà vệ sinh chân không cực kỳ đáng tin cậy. Duy trì cổ điển Evac rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.
Hoạt động của nhà vệ sinh cổ điển Evac
Nhà vệ sinh bị xóa bằng cách nhấn vào nút nhấn. Các van nước sẽ mở ra và cho phép xả nước chảy vào bát nhờ các vòi phun đỏ bừng. Sau một thời gian ngắn sẽ mở ra các van xả và các nội dung của bát được thải ra hệ thống thoát nước chân không. Cơ chế kiểm soát sau đó đóng các van xả và sau một thời gian ngắn, cũng là van nước. Việc đóng cửa chậm trễ của các van nước đảm bảo rằng một lượng nhỏ nước còn lại ở dưới cùng của bát. Nhà vệ sinh sau đó ngay lập tức sẵn sàng để tuôn ra tiếp theo.
Nhà vệ sinh thép không gỉ 910 của Evac - Evac 910 Stainless steel toilets
Với một cú sốc tùy chọn và thiết kế chống rung, các Evac không gỉ vệ sinh thép đã được phát triển để sử dụng quân sự. Nó được trang bị đầy đủ khí nén Evac 910 van xả đã được chứng minh và cơ chế, với bộ nhớ tuôn ra và công nghệ cảm biến chân không.
Hoạt động của nhà vệ sinh thép không gỉ Evac 910
Nhà vệ sinh bị xóa bằng cách nhấn vào nút nhấn, mà sẽ gửi một xung khí vào cơ chế kiểm soát. Cơ chế kiểm soát kết nối chân không để các van nước và van xả. Các van nước sẽ mở ra, cho phép rửa chảy vào bát qua vòng đỏ bừng. Sau một thời gian ngắn sẽ mở ra các van xả và các nội dung của bát được thải ra hệ thống thoát nước chân không. Cơ chế kiểm soát đóng van xả và sau một thời gian ngắn, các van nước cũng đóng cửa. Việc đóng cửa chậm trễ của các van nước đảm bảo rằng một lượng nhỏ nước còn lại ở dưới cùng của bát. Nhà vệ sinh sau đó ngay lập tức sẵn sàng để tuôn ra tiếp theo.
Nhà vệ sinh ngồi xổm Evac 910 - Evac 910 Squatting toilet
Các Evac 910 ngồi xổm vệ sinh được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Nó là một rất nhẹ, gói hoàn chỉnh và được trang bị cơ chế cơ bản giống nhau và van xả như Evac 910 nhà vệ sinh.
Hoạt động của nhà vệ sinh ngồi xổm Evac 910
Nhà vệ sinh bị xóa bằng cách nhấn vào nút nhấn, mà sẽ gửi một xung khí vào cơ chế kiểm soát. Cơ chế kiểm soát kết nối chân không để các van nước và van xả. Các van nước sẽ mở ra, cho phép rửa dòng nước vào bồn ngồi xổm. Sau một thời gian ngắn sẽ mở ra các van xả và các nội dung của bát được thải ra hệ thống thoát nước chân không. Cơ chế kiểm soát đóng van xả và sau một thời gian ngắn, các van nước cũng đóng cửa. Việc đóng cửa chậm trễ của các van nước đảm bảo rằng một lượng nhỏ nước còn lại ở dưới cùng của bát. Nhà vệ sinh sau đó ngay lập tức sẵn sàng để tuôn ra tiếp theo.
Van giao diện chân không - Vacuum interface valve
Van giao diện chân không được sử dụng khi các thiết bị dựa trên lực hấp dẫn, chẳng hạn như chậu rửa, bồn rửa và bệ tiểu, được kết nối với hệ thống thoát nước chân không. Van giao diện chân không có sẵn trong phiên bản 2 và 5 lít. Các xe tăng của đơn vị 2 lít (ảnh trên bên phải) được làm bằng polypropylene, và các xe tăng của đơn vị 5 lít (ảnh dưới bên phải) được làm bằng chống ăn mòn AISI 316. 
Cả hai giao diện van chân không sử dụng đã được chứng minh Evac khí nén cơ chế tuôn ra với bộ nhớ tuôn ra và công nghệ cảm biến chân không. Không có điện là cần thiết. 
Một phiên bản đặc biệt để kết nối với một nhà vệ sinh trọng lực để một hệ thống chân không cũng có sẵn. 
Hoạt động của van giao diện chân không
Việc kích hoạt được kích hoạt khi một đầu tĩnh của 80mm đã được xây dựng trong ngăn chứa nước màu xám. Việc kích hoạt mở van xả. Sau 3 giây, van xả đóng lại. Khi mức chất lỏng trong bình đã đạt xấp xỉ 80mm, chu trình được lặp đi lặp lại. Flushing có thể xảy ra chỉ khi có đủ độ chân không hoạt động (> - 25kPa). 
Van giao diện chân không gồm có các loại sau: Van giao diện chân không 2 L.pdf; Van giao diện chân không 5 L.pdf; Van giao diện chân không cho lực hấp dẫn toilet.pdf

           

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY