Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay93
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này93
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này93
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả93

Hiện có: 53 khách đang trực tuyến

Tin tức khảo cổ học

Tin khoa học công nghệ  »  Tin tức khảo cổ học

Tổng hợp các tin mới nhất về khảo cổ học

 

Các tin đã đăng về khảo cổ học

Các tin cũ hơn về khảo cổ học

Khám phá bất ngờ về tàu cổ biến mất hơn 300 năm 13:45 22/06/2013
Những thợ lặn mới phát hiện được một thanh gỗ dài gần 3,4m nằm dưới đáy hồ Michigan, Mỹ. Họ tin rằng nó có thể là một phần của con tàu Griffin và những phần còn lại có lẽ bị chôn vùi sâu dưới lớp bùn. Chính vì vậy, họ sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại, mạnh mẽ hơn để thăm dò xem có thứ gì đó bị chôn sâu dưới lớp bùn không.
 
Tìm thấy thành phố Maya cổ trong rừng Mexico 05:35 22/06/2013
Các nhà khảo cổ vừa tìm thấy một thành phố cổ của nền văn minh Maya nằm lãng quên hàng thế kỷ trong khu rừng mưa ở đông nam Mexico. Đội khảo cổ do nhà khoa học Ivan Sprajc thuộc Viện Khoa học và nghệ thuật Slovenia dẫn đầu đã tìm thấy trong rừng tổng cộng 15 kim tự tháp, sân bóng, quảng trường cùng nhiều tảng đá khắc. Trong số những kim tự tháp, có cái cao đến 22m.
 
Bí mật về bê tông của người Roman cổ 15:33 19/06/2013
Có một sự thật phải thừa nhận đó là người Roman cổ đại có thể tạo ra loại bê tông tốt hơn so với những gì chúng ta đang có hiện tại. Các công trình hiện đại bắt đầu bị xuống cấp sau khoảng 50 năm hoặc là phải đối mặt với các vấn đề về môi trường, còn những công trình thời La Mã vẫn tồn tại vững vàng sau hàng trăm năm.
 
Khôi phục nội dung vở opera 200 năm trước 15:00 19/06/2013
Sau hơn 200 năm, lần đầu tiên toàn bộ nội dung của vở opera này được các nhà khoa học sử dụng công nghệ hiện đại để khôi phục vì một phần của nó bị che mất dưới lớp carbon.
 
Kho báu trong thành phố cổ Campuchia 14:47 17/06/2013
Các chuyên gia nhận định có thể tồn tại một kho báu khổng lồ trong những gò đất cao, được cho là mộ cổ, và hàng chục ngôi đền trong thành phố 1.200 tuổi Mahendraparvata vừa được phát hiện ở Campuchia.
 
Một người ở Gia Lai sở hữu ngà voi niên đại hơn 19.000 năm 08:07 17/06/2013
Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chủ sở hữu chiếc ngà voi hóa thạch có niên đại hơn 19.000 năm trước Công nguyên cho ông Nguyễn Trường Sơn trú tại TP Pleiku.
 
Thấy thành phố mất tích thời Trung cổ ở Campuchia 07:57 17/06/2013
Tờ Sydney Morning Herald của Australia ngày 15/6 cho biết, di chỉ thành phố Mahendraparvata mất tích cách đây 1.200 năm được phát hiện trong chuyến thám hiểm vùng Siem Reap của Campuchia, do nhà khảo cổ học người Pháp Jean-Baptiste Chevance dẫn đầu.
 
Phát hiện bộ xương lớn hóa thạch 10:10 15/06/2013
Anh Nguyễn Văn Toản ngụ xóm 6, xã Diễn Kỷ cho biết sáng 14/6, anh thuê người đào giếng trong vườn nhà. Khi đào được 4m thì gặp một khối màu trắng, rất cứng, hình thù khá lạ.
 
Tìm thấy dấu tích động vật có xương sống cổ đại 09:54 15/06/2013
Ông Sebastian Voigt ngày 13/6 thông báo, các nhà khoa học Đức đã tìm thấy dấu vết hóa thạch của một loài động vật có xương sống cổ đại có niên đại cách đây hơn 300 triệu năm tại thành phố Bochum (Đức).
 

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY