Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay74
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này74
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này74
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả74

Hiện có: 21 khách đang trực tuyến

Những sự kiện về Khoa học công nghệ

Tin khoa học công nghệ  »  Sự kiện về Khoa học công nghệ

Tổng hợp các thông tin mới nhất về sự kiện Khoa học công nghệ

 
Khai thác dữ liệu tại Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia 
 
Những tin đã đăng về sự kiện khoa học công nghệ

Khánh thành phòng thí nghiệm bảo quản nông sản
Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Tập đoàn ABI (Nhật Bản) tổ chức khánh thành phòng thí nghiệm công nghệ CAS (Cell alive system) - Công nghệ bảo quản tế bào tươi sống.

Các tin cũ hơn về sự kiện khoa học công nghệ

Việt, Nhật sẽ là điểm sáng khoa học công nghệ ở châu Á 08:06 20/06/2013
Cựu thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama hy vọng Việt Nam và Nhật Bản sẽ là hai quốc gia trọng điểm về khoa học công nghệ ở châu Á.
 
Nhà du hành Nhật nói về 6 yếu tố cần để bay vào vũ trụ 11:40 19/06/2013
Không chỉ cần thể lực tốt, muốn trở thành phi hành gia, mọi người phải có tri thức, kỹ năng phán đoán tình hình và làm việc theo nhóm, nhà du hành vũ trụ nổi tiếng người Nhật Bản nói với giới trẻ Việt Nam.
 
Bảo tồn quần thể voọc đen má trắng ở Tuyên Quang 05:28 19/06/2013
Dự án bảo tồn dựa vào cộng đồng quần thể loài voọc đen má trắng lớn nhất còn lại tại Việt Nam có nguy cơ tuyệt chủng toàn cầu được triển khai tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang với tổng kinh phí gần 1,9 tỷ đồng.
 
Tìm kiếm người Việt Nam thứ hai bay vào vũ trụ 09:19 18/06/2013
Hành trình tìm kiếm người Việt Nam thứ hai bay vào vũ trụ đã chính thức được bắt đầu tại Hà Nội với việc khai mạc trung tâm tuyển chọn Axe Apollo ngày 15/6, sau khi công cuộc tìm kiếm này đã được tổ chức tại TP.HCM, Cần Thơ.
 
Google tham vọng phủ sóng Wi-Fi toàn thế giới qua khinh khí cầu 10:19 17/06/2013
Google chính thức công bố dự án Project Loon với ý tưởng gây kinh ngạc và được đánh giá là điên rồ: mang Internet đến mọi nơi xa xôi trên hành tinh bằng công nghệ ra đời từ thế kỷ thứ 19.
 
Mỹ không cho phép sở hữu bản quyền với gene người 09:34 15/06/2013
Phán quyết với sự nhất trí tuyệt đối của tòa tối cao đã đảo ngược quyết định của bên hành pháp ba thập kỷ qua cho phép sở hữu bản quyền với gene người. 
 
Liên minh bảo vệ chó châu Á được thành lập 06:04 15/06/2013
Các tổ chức bảo vệ động vật vừa thành lập Liên minh bảo vệ chó châu Á (ACPA), để chấm dứt nạn buôn bán chó xuyên biên giới, vốn đang đe dọa sức khỏe con người trên khắp châu Á.
 
Giáo hội Nga lập khoa Thần học trong đại học hạt nhân 13:28 14/06/2013
Giới khoa học Nga thể hiện sự phản đối sau khi Giáo hội Chính thống công bố kế hoạch lập khoa Thần học trong cơ sở nghiên cứu hạt nhân hàng đầu tại nước này.
 
Nishimura Masanari - một người Nhật rất Việt Nam 08:07 12/06/2013
Yêu Việt Nam ngay từ lần đầu đến làm việc, hơn 20 năm qua, ông đã đi khắp mọi miền để tìm hiểu, nghiên cứu, đóng góp nhiều công sức cho khảo cổ học Việt Nam, trước khi qua đời vì tai nạn xe máy.

Улица Победы

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY