Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này75
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này75
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả75

Hiện có: 35 khách đang trực tuyến

Vidio về khoa học công nghệ

Tin khoa học công nghệ »  Vidio về khoa học công nghệ

Tổng hợp các Vidio mới nhất về khoa học công nghệ

 

Video Khỉ con mua nước ngọt 09:18 22/06/2013

Chú khỉ con thông minh tự mua cho mình một lon nước ngọt ở máy bán tự động rồi sau đó thưởng thức ngon lành. Người chủ nhân đã cho chú khỉ 2 đồng xu để nó bỏ vào máy bán nước tự động và tự tay chọn loại nước muốn uống.

Vidio cũ hơn về khoa học công nghệ

Vidio: Nữ phi hành gia Vương Á Bình giảng bài trực tiếp từ vũ trụ 09:07 21/06/2013
Nữ du hành gia thứ hai của Trung Quốc, Wang Yaping, hôm qua đã có bài giảng qua video đầu tiên được truyền từ vũ trụ, cho các học sinh nước này, để giải thích về tình trạng không trọng lượng. 
 
Video: Xe đạp bay nhờ dù 15:15 20/06/2013
XploreAir X1 Paravelo, tên của xe đạp mà họ sáng chế, sở hữu một motor và có thể đạt tốc độ tối đa 40km/h khi di chuyển trong không trung. Motor của nó sử dụng nhiên liệu sinh học.
 
Video: Kính nhìn xuyên khói lửa 06:08 20/06/2013
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học công nghệ Vienna (Áo) cho hay dự án thực tế ảo của họ, gọi là ProFiTex, có thể cung cấp thiết bị đeo như kính để giúp họ tìm đường trong bóng tối.
 
Video: Robot mèo giúp tìm kiếm và cứu hộ 09:02 19/06/2013
Theo nhà nghiên cứu Alexander Sproewitz, công nghệ của họ cho phép robot chạy với tốc độ 1,4m/giây (gần 5km/giờ). Đây là tốc độ tương đối nhanh, mặc dù còn thua xa tốc độ của robot báo Cheetah (29km/giờ) do một công ty Mỹ sản xuất.
 
Video: Biến cá mập thành du thuyền 10:14 18/06/2013
Khi Kreis nhìn thấy con cá mập voi, cậu nhảy xuống biển và bám vào vây lưng của một con cá mập voi. Sau đó, cậu "lái" phương tiện di chuyển đặc biệt này trong khoảng 20 giây rồi bỏ tay ra cho con vật tự do bơi lội.
 
Video: Phủ sóng Wi-Fi toàn thế giới qua khinh khí cầu 10:28 17/06/2013
Theo hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ, mạng Internet "trôi nổi" trong không gian này sẽ được khai thác để tiếp cận những khu vực hẻo lánh, vùng sâu vùng xa.
 
Video: Động vật sở thú châu Âu ngơ ngác vì lụt 09:54 17/06/2013
Sau đợt lũ lụt nghiêm trọng, nhiều quốc gia châu Âu đã phải vật lộn với tình trạng ngập úng. Không chỉ cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn mà ngay cả các loài động vật ở đây cũng rơi vào cảnh xáo trộn.
 
Video: Xe đạp bay 06:07 14/06/2013
Các kỹ sư ở Cộng hòa Czech đã hợp tác chế tạo ra mẫu xe đạp có khả năng bay lượn, mở ra phương thức di chuyển mới cho loại phương tiện truyền thống này.
 
Video: Xe đạp phản lực chạy nhanh bằng ô tô 11:47 13/06/2013
Thay vì bị bỏ làm phế liệu, một xe đạp cũ đã trở thành cỗ xe phản lực chạy với tốc độ 80km/h, nhờ khả năng sáng tạo tài tình của một thanh niên Anh.

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY