Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này45
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này45
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả45

Hiện có: 15 khách đang trực tuyến

Bảo trì- sửa chữa- cải tạo bơm hút chân không

Chỉ mục bài viết
Bảo trì- sửa chữa- cải tạo bơm hút chân không
Các biện pháp khắc phục những hư hỏng của bơm chân không vòng nước
Những hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước
Các dụng cụ cơ bản giám sát tình trạng thiết bị
Các bộ cảm biến công nghiệp chất lượng cao
Tất cả các trang


- Sửa chữa tất cả các chủng loại thiết bị do QUANG TIỀN cung cấp

  - Sửa chữa tất cả các thiết bị hút chân không của mọi hãng Sản xuất với mọi kích cỡ

  - Cải tạo, thay thế chi tiết, cụm chi tiết các loại bơm hút chân không theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với điều kiện làm việc và công nghệ hiện tại của Doanh Nghiệp.


I/ PHƯƠNG PHÁP SỬA CHỮA BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG CHẤT LỎNG (Liquid-ring Vacuum Pumps)

Để bơm hút chân không hoạt đông tốt, ít xẩy ra hư hỏng đột xuất nên định kỳ bảo trì các vòng ổ, bơm mỡ hoặc thay ngay khi vòng bi xuống cấp. Khi vòng bi mòn không thay ngay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các chi tiết máy khác trong buồng bơm là các cánh bơm, trục bơm, các mặt bích gió và vòng làm kín chuyên dùng (mechanical ceal), thậm chí nếu vòng bi bị vỡ kẹt sẽ làm gẫy trục, phá hỏng vành chà làm kín, kẹt cánh bơm và gãy cả cánh bơm. Vì vậy tuổi thọ và chất lượng làm việc của vòng bi rất quan trọng đối với sự hoạt động lâu dài và tin cậy của máy.

Thường thì bơm hút chân không vòng nước có hiện tượng tụt áp suất chân không và giảm lưu lượng khí hút, do dó không đáp ứng yêu cầu của máy công tác. Khi này cần thiết phải xác định nguyên nhân và sau đó đưa ra biện pháp khắc phục (nhiều trường hợp không phải do bơm mà do máy và đường ống dẫn khí bị hở lượng khí bị thất thoát nên bơm bị giảm áp, cần phải kiểm tra loại trừ khả năng này bằng cách thử kiểm tra trực tiếp trên bơm. Khi khóa đường ống lại áp suất vẫn đạt, đo lưu lượng còn đủ theo thiết kế thì nhất thiết phải kiểm tra lại độ kín khít của thiết bị công tác và đường ống dẫn khí hút từ bơm)

 Nếu áp suất vẫn đạt, lưu lượng bơm không đạt rất có khả năng các cánh bơm bị đóng cặn thành lớp dầy trên bề mặt cánh và củ cánh bơm, mặt đầu cánh bị mòn, các mặt bích gió tiếp xúc với mặt đầu cánh cũng bị mòn rỗ, cửa hút và xả trên bích gió bị bám cặn, các lỗ dẫn nước trong thân bơm và lỗ dọc theo củ cánh bị tắc nghẽn – Cần thiết phải vệ sinh, gia công phục hồi các bề mặt đầu của cánh bơm, các bề mặt phẳng hay côn trên các bích gió hết vết mòn xước, gia công ống trụ để sau khi lắp khe hở mặt mút giữa cánh và bích gió đạt kích thước ban đầu như thiết kế. Trước khi lắp bơm nên cân bằng lại cánh bơm, thay các chi tiết không còn đạt yêu cầu như: Vòng bi, vành làm kín, phớt cao su làm kín, phe gài, doăng đệm….

Bơm vòng nước hoạt động theo nguyên lý chung, tuy nhiên kết cấu cấu tạo thì có khác nhau và rất đa dạng tùy theo từng hãng sản xuất và từng thời kỳ. Vì vậy để sử lý tốt khi bảo trì sửa chữa cải tạo bơm hút chân không vòng nước cần thiết phải hiểu rõ cấu tạo của từng loại bơm.

                 

- Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu rời: Là loại bơm hút chân không vòng nước có cấu tạo buồng bơm chỉ có 1 cánh bơm, trục bơm ló ra ngoài để gắn bộ phận chuyền chuyển động như khớp nối hay puly đai. Tùy theo kết cấu mà còn phân ra loại 1 cánh và loại cánh kép, loại kết cấu cánh kép ở giữa có vách ngăn và trên thân trụ cũng có vác ngăn bao khít vách ngăn trên cánh, thực chất đây là 2 bơm 1 cấp ghép song song có cùng cánh và cùng truc bơm.

                 

- Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đầu rời: Là loại bơm hút chân không vòng nước có cấu tạo buồng bơm có 2 cánh bơm, cánh sơ cấp có chiều dài dài hơn cánh thứ cấp (thực ra đây chính là hai bơm 1 cấp nối tiếp để tăng áp suất chân không, với cấu tạo các cánh bơm đều lắp trên cùng 1 trục mà thôi), trục bơm ló ra ngoài để gắn bộ phận chuyền chuyển động như khớp nối hay puly đai.

                              

- Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu liền: Là loại bơm hút chân không vòng nước có cấu tạo buồng bơm chỉ có 1 cánh bơm, trục bơm chính là trục motor dài thêm ra, cánh bơm được lắp công son tại đầu trục motor.

                                       

- Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đầu liền: Là loại bơm hút chân không vòng nước có cấu tạo buồng bơm có 2 cánh bơm, trục bơm chính là trục motor dài thêm ra, cánh sơ cấp có chiều dài dài hơn cánh thứ cấp các cánh bơm được lắp công son tại đầu trục motor. 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY