Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này110
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này110
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả110

Hiện có: 4 khách đang trực tuyến

Bài thuốc đặc trị bệnh thoái hóa cột sống và chứng mất ngủ của Lương Y Nguyễn Văn Minh

Chỉ mục bài viết
Bài thuốc đặc trị bệnh thoái hóa cột sống và chứng mất ngủ của Lương Y Nguyễn Văn Minh
Phương pháp đặc trị chữa khỏi bệnh Thần Kinh Tọa
Bí quyết để trẻ mãi không già
Tất cả các trang


Lời Tác giả: Tối qua có Anh bạn trong giới doanh nghiệp với Tác giả 10 giờ đêm còn điện cho hỏi trang web của Ông có đăng thêm thông tin sức khỏe không? Tác giả trả lời còn tùy vào thông tin thế nào, có uy tín không. Anh bạn vui mừng bảo Ông yên tâm đi rồi cúp máy. Sáng nay mở hộp thư thấy có bài viết đọc thấy cũng có lý. Vả lại mình cũng biết Ông Lương Y này, tóm lại là cũng được. Hơn nữa trước đây khi bị bệnh Gút, qua giới thiệu Mình post lên cả nhà cùng xem.

Tôi quen biết Lương Y Nguyễn Văn Minh cũng đã được hơn 6 năm. Thú thật, lúc trước tôi cũng không tin lắm vào khả năng chữa bệnh của Đông Y. Đến khi tôi bị chứng bệnh tóc rụng ngày càng nhiều, tóc mọc lại thì không đáng kể. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng, dầu gội các loại v.v.. mà cũng không cải thiện là mấy, nghĩ lắm lúc cũng nản. Cách nay vài tháng, trong lần anh em bạn hữu cũ gặp mặt. Tôi có than phiền về tình trạng bệnh tình của mình. Lương Y bắt mạch cho tôi và bảo "bệnh này của Bác Đông Y chữa rất hiệu quả, tôi đã chữa cho nhiều người tóc mọc lại rất nhiều". Tôi tin lời Lương Y nói vì chỗ anh em quen biết nếu không chữa được Thì Lương Y đã không dám khảng định như vậy. Tôi tin và bắt đầu sử dụng thuốc Đông Y. Vì  thuốc Đông Y khó uống, thời gian uống thuốc tương đối dài, lại phải sắc thuốc rất lách cách. Nếu bạn không có niềm tin thì rất dễ nản.Tôi than phiền hay phải đi công tác, nếu sắc thuốc hàng ngày sẽ rất bất tiện. Anh cười bảo" riêng bệnh của Bác có thể làm thành thuốc tễ cho tiện việc mang theo sử dụng" Tôi không hiểu thuốc tễ là thế nào, Lương Y giải thích "cũng là thang thuốc này thay vì mang sắc mỗi ngày 1 thang, nhà thuốc sẽ hốt một lúc 15 hay 30 thang tùy theo bệnh. Sau đó một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một số vị mang xay nhuyễn thành bột mịn, rồi trộn với mật ong nấu kỹ. Rồi chia thành viên, thành liều uống hàng ngày. Thuốc tễ có thể để vài tháng mà không sợ hỏng. Không cần chất bảo quản vì mật ong nguyên chất là thứ mà không vi khuẩn nào có thể làm thiu mốc được. Đến nay tôi đã uống được 2 liệu trình, tình hình rất tốt. Vừa rồi có ghé lại thăm phòng mạch của Lương y. Định bụng sẽ viết gì đó về bài thuốc rất hay này của Anh. Khi trao đổi điều này Anh hồ hởi "Em còn có bài thuốc hiệu nghiệm hơn nhiều, đó là phương thuốc chữa Thoái Hóa Cột Sống, và bài thuốc đặc trị chứng mất ngủ, các loại bệnh này nhiều người mắc phải lắm. Em đã chữa nhiều người khỏi bệnh". Rồi Lương Y cho Tôi nghe trực tiếp bệnh nhân khỏi bệnh kể lại. Anh còn đưa Tôi xem những điều tâm huyết về căn bệnh này cũng như cách chữa trị  nó sao cho thật hiệu quả.
Tôi có ghi lại đây để bạn đọc nào mắc phải căn bệnh này đã chữa chạy nhiều nơi không khỏi hoặc cơ thể quý vị phản ứng với thuốc tây. Cũng nên tham khảo xem có giúp ích được gì chăng.
Bài thuốc đặc trị thoái hóa cột sống 
Thoái Hóa Cột Sống hay còn gọi Vôi Hóa Cốt Sống là  những tên gọi của tình trạng bệnh lý  thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, như lao động nặng nhọc lâu ngày, tư thế ngồi hoặc hoạt động không đúng, hoặc ít vận động,hoặc cơ thể dư  cân đè nặng lên cột sống .sau cùng  là tuổi tác ngày càng cao gây lão hóa. Thoái Hóa Cột Sống là bệnh mãn tính  tiến triển từ từ tăng dần, nếu không chữa trị đúng sẽ ngày càng nặng thêm .Thoái hóa là quá trình bệnh lý ở các đốt sống , bắt đầu bằng những hiện tượng hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống,cứng các đốt sống gây đau vùng cổ, vùng thắt lưng, thường đau liên miên, âm ỉ rất khó chịu càng làm việc vận động nhiều càng đau, được nghỉ ngơi thì đỡ đau chút đỉnh. Thoái Hóa Cột Sống nặng ở người già làm cho các đốt sống xẹp lại, gây ra gù, còng lưng. 
  Thoái hóa cột sống thường có hình ảnh trên phim Xquang. Khi chụp Xquang ta thấy có hình ảnh  thoái hóa, vôi hóa rõ, bị thoái hóa lâu ngày còn thấy mọc gai.
    
Hình thoái hóa đốt sống, cột sống - Đau lưng do thoái hoá cột sống 
 
Khi khám chữa bệnh bằng Đông Y. Các Lương Y thường tìm gốc rễ căn bệnh là  do đâu? Tạng Phủ nào là chính để điều trị mới có hiệu quả cao.
Theo lý luận của Y Học Cổ Truyền (Đông Y ) thì bệnh Thoái Hóa Cột Sống, gốc bệnh là do các tạng Can, Thận suy giảm chức năng, kết hợp với các loại lục khí bên ngoài như Phong, Hàn hoặc Thấp nhân lúc cơ thể suy yếu mà xâm nhập vào Kinh Mạch, Lạc Mạch, ẩn nấp lâu ngày làm tắc nghẽn Kinh Mạch gây nên. Phương pháp chữa thường dùng các vị thuốc kết hợp để bồi bổ Can,Thận. Khu Phong trừ  Thấp, thông Kinh hoạt Lạc để  tạo thành bài thuốc mới có hiệu quả cao.
Lương Y Nguyễn Văn Minh thường dùng  những bài thuốc sau để trị tận gốc căn bệnh này .
Bài 1:
Thích hợp cho bệnh nhân Thoái hóa cột sống cổ (khi khám bệnh sẽ gia, giảm theo thể trạng từng bệnh nhân).
1- Phòng phong 10 gam. 2- Hạnh nhân 8 gam. 3- Đan sâm 12 gam . 4- Xích thược 12 gam. 5- Lộc giác giao 15 gam. 6- Tần giao 15 gam .7- Khương hoạt 12 gam. 8- Xuyên khung 12 gam. 9- Tế tân  4 gam. 10- Khương hoàng 12 gam. 11- Hoàng kỳ chế 15 gam. 12- Thương truật (tẩm nước vo  gạo, sao) 12 gam. 13 - Thiên niên kiện 15 gam. 14- Kê huyết đằng 15 gam. 16- Tục đoạn 15 gam. 17 - Mộc qua 10 gam. 18 - Tang ký sinh 15 gam. 19 - Hà thủ ô (chế đậu đen) 15 gam. 20 - Thục địa (chế rượu,sa nhân) nướng kỹ 15 gam. 21 - Đỗ trọng (sao muối nhạt) 15 gam.22- cam thảo 8 gam.
Có thể gia giảm như sau:
- Nếu bệnh nhân tê bàn tay, thang trên bỏ bớt: cát căn và tế tân rồi gia thêm: tam lăng (sao rượu) 8 gam, hồng hoa 12 gam.
- Nếu bệnh nhân đau nhức bả vai, cánh tay khó co duỗi hoặc khó giơ lên cao, bỏ  thiên niên kiện và  kê huyết đằng gia thêm cát cánh 12 gam, thiên ma (đồ rượu) 12 gam.
Bài 2:
Thích hợp cho bệnh nhân thoái hóa cộ sống thắt lưng (thường gia thêm những vị thuốc có tính chất đi xuống vùng lưng)
1- Thục địa chế (nướng) 15 gam. 2- Sơn thù (tẩm rượu sao) 12 gam.  3- Cẩu tích (sao muối) 15 gam. 4- Tang ký sinh 15 gam. 5-  Ngưu tất (sao rượu) 15 gam. 6- Lộc giác giao 15 gam. 7- Kỷ tử 15 gam. 8- Thỏ ty tử (sao rượu) 15 gam. 9- Hà thủ ô (chế đậu đen ) 15 gam. 10- Hoài sơn 20 gam. 11- Quy bản (ngâm dấm, nướng vàng, giã nhỏ) 15 gam.12-  Đương quy 15 gam. 13- Dạ giao đằng 15 gam.14 - bạch phục linh 15 gam. 15 - đỗ trọng (sao muối nhạt) 12 gam. 16- Thương trật (tẩm nước vo gạo sao) 12 gam. 17- Độc hoạt  15 gam. 18- Tần giao 15 gam. 19- Ngũ gia bì  12 gam. 20- Đan bì  12 gam. 21- Phòng phong 10 gam. 22- Ý dĩ nhân (sao) 20 gam.
Có thể gia giảm như sau:
- Nếu bệnh nhân đau nhiều về đêm, chân tay lạnh, đại tiện hay lỏng, tiểu tiện trong dài. Thang thuốc trên bỏ bớt thục địa xuống còn 8 gam, bỏ bớt vị thuốc đương quy, gia thêm vị thuốc phụ tử (chế ) 4 gam, nhục quế  4 gam, gừng tươi 3 lát.
Cách sắc thuốc:
Mỗi ngày sắc uống 1 thang:
- Nước 1 đổ 5 chén nước sắc cạn còn 1 chén, chắt ra.
- Nước 2 đổ 4 chén sắc cạn còn 1/2 chén chắt ra 
Hai nước trộn chung, chia làm 2 lần uống trong ngày, uống sau bữa ăn khoảng 30- 40 phút.
Thông thường uống thuốc được khoảng 3 đến 4 tuần đã thấy bệnh tình thuyên giảm, uống thêm một thời gian nữa sẽ hết bệnh. Có nhiều bệnh nhân kể hàng chục năm sau không thấy đau lại.
 
Uống thuốc thang kết hợp châm cứu bệnh càng mau khỏi. hình ảnh bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ,đang châm cứu .
 
Hình ảnh bệnh nhân kết hợp thêm châm cứu điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng.
Bài thuốc đặc trị chứng mất ngủ 

Đa số các bệnh nhân mất ngủ là do yếu tố căng thẳng trong cuộc sống, lâu ngày tạo thành stress. Tuy nhiên qua thực tế khám chữa bệnh hơn 20 năm cho các bệnh nhân bị chứng mất ngủ, Lương Y Nguyễn Văn Minh thấy rằng có rất nhiều bệnh nhân có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc sống gia đình không có điều gì quá căng thẳng, phiền muộn mà vẫn bị chứng mất ngủ hành hạ. Lương Y Minh  đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ở dạng bệnh này. Đây là thể bệnh mất ngủ do Tâm Thận bất giao. Khi điều trị thường dùng các bài thuốc có tác dụng làm cho Tâm Thận giao nhau, tâm huyết đầy đủ sung túc nuôi dưỡng được thần minh, làm cho giấc ngủ sâu, dễ đi vào giấc ngủ.    

Các triệu chứng của bệnh mất ngủ:
Khó ngủ, ngủ hay chập chờn, ngủ không sâu giấc, khi có tiếng động nhẹ cũng làm tỉnh giấc, khi tỉnh giấc thì khó ngủ lại, hay mót đi tiểu, khi ngủ hay mơ mọi chuyện tạp nhạp không rõ ràng.
Các bài thuốc thường dùng trong trường hợp này theo kinh nghiệm của Lương Y Minh như sau:

Bài 1:

Các vị thuốc trong thang thuốc bao gồm: Đan sâm 12g, hoàng kỳ 16g, dạ giao đằng 12g, hà thủ ô 8g, hoàng liên 8g, phục thần 12g, mộc hương 8g, quan quế nhục 4g, nhãn nhục 12g, cam thảo 4g, bạch truật 12g, hắc táo nhân 8g, lạc tiên 16g, long cốt 16g, viễn trí 12g, đương quy 16g, liên nhục 12g.

- Nếu bệnh nhân bị táo bón, bỏ qua các vị thuốc: dạ giao đằng, hà thủ ô, gia thêm các vị thuốc: hắc chi ma 12g, tang diệp 15g.
- Nếu bệnh nhân ăn uống kém gia thêm các vị thuốc: sa nhân 8g, trần bì 8g, 
- Nếu bệnh nhân hay đầy bụng khó tiêu gia thêm các vị thuốc: hậu phác 12g, hoắc hương 12g, ô tặc cốt 12g.
 
Bài 2:
Các vị thuốc trong thang thuốc bao gồm: Sinh địa 12g, mạch môn 8g, ngũ vị tử 6g, dạ giao đằng 16g, quyết minh tử 8g, ngải tượng 8g, hà thủ ô 12g,sơn thù nhục 8g, phục thần 12g, hoài sơn 16g, hoàng liên 8g, bá tử nhân 12g, quan quế nhục 4g, bách hợp 12g, huyền sâm 12g, long cốt 16g, tang thầm 16g, đỗ trọng 12g, đan sâm 12g.
- Nếu bệnh nhân hay cáu gắt vô cớ nhiều, bỏ quan vị thuốc: quế nhục rồi gia thêm các vị thuốc: uất kim 12g, hương phụ chế 12g,
- Nếu bệnh nhân hay đau đầu, mỏi cổ mỏi gáy, bỏ qua vị thuốc sơn thù nhục rồi gia thêm các vị thuốc: bạch chỉ 12g, xuyên  khung 8g, khương hoạt 8g.
Khi chẩn đoán đúng thể bệnh, thường người bệnh chỉ uống khoảng từ 2 đến 3 tuần thuốc là bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều. Lúc này có thể dùng bài thuốc trên làm thành viên thuốc tễ cho tiện sử dụng.
Các vị thuốc liệt kê theo toa trên chỉ có tính chất tham khảo. Bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp với  Lương Y  theo số điện thoại: 0862951367 - ĐTDĐ: 0913503552, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  hoặc tới khám tại Phòng khám Đông Y số 115/4C, đường Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Phòng khám trong hẻm đối diện UBND P.16, Q. Gò Vấp) để Lương Y Nguyễn Văn Minh  bắt mạch kê toa.
 
Một số thông tin với bệnh nhân của phòng khám:

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY